วิชามารเริ่มแล้ว! กรีดยับหน้า 'อุ๊งอิ๊ง' ป้ายหาเสียงเพื่อไทย

บุรีรัมย์ระอุ! ‘สจ.ปุ๊ก’ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. แจ้งความมือมืดทำลายป้ายหาเสียง ‘เพื่อไทย’ กรีดยับหน้า ‘อุ๊งอิ๊ง’

23 ม.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเมืองในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยเฉพาะการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ที่คาดว่าจะมีขึ้นในอีกไม่ช้านี้ เริ่มเข้มข้นทุกขณะ เนื่องจากได้มีผู้ไม่หวังดี หรือมือมีด ออกตระเวนใช้ของมีคมกรีดทำลายป้ายแนะนำตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ ของพรรคเพื่อไทย เขต อ.นางรอง และป้ายประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคเพื่อไทย โดยเจาะจงทำลายเฉพาะที่มีรูปใบหน้าของ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วน ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และรูปว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคเพื่อไทย เขต อ.นางรอง ซึ่งว่าที่ผู้สมัคร และผู้สนับสนุนว่าที่ผู้สมัคร ได้นำมาติดตั้งไว้ เพื่อประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคของตนเอง ตามถนนสายต่างๆ

ซึ่งเบื้องต้น นายสุรศักดิ์ เพชรสว่าง หรือ สจ.ปุ๊ก อดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคเพื่อไทย เขต อ.นางรอง บุตรชายนายโสภณ เพชรสว่าง อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร อดีต ส.ส.บุรีรัมย์ พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่สำรวจพบว่า ได้มีป้ายประชาสัมพันธ์นโยบายของพรรคเพื่อไทย และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคเพื่อไทย เขต อ.นางรอง ที่ติดตั้งไว้ ในเขตพื้นที่บริเวณริมถนนสายปะคำ-นางรอง ชุมชนโคกหลวงพ่อ ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้ถูกผู้ไม่ประสงค์ดี ทำลายป้ายดังกล่าวได้รับความเสียหาย จำนวน 12 ป้าย

นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า ได้มีการแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เมื่อวันที่ 22 ม.ค.66 เวลา 10.24 น.ที่ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ว่า ได้มีผู้ไม่ประสงค์ดี มาทำลายป้ายนโยบายของพรรคเพื่อไทย ที่ติดตั้งอยู่บริเวณริมถนนสายปะคำ-นางรอง ชุมชนโคกหลวงพ่อ ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับความเสียหาย จำนวน 12 ป้าย และล่าสุด ก็ได้สำรวจพบว่ามีการทำลายป้ายเพิ่มอีก รวมทั้งสิ้น จำนวน 18 ป้าย ซึ่งก็ได้แจ้งให้ทางพรรคเพื่อไทยทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต่างชาติชื่นชม 'ปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย2024' สนามช้างฯจัดดี มาตรฐานเยี่ยม

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ปลื้มความสำเร็จ ซีรีส์ดวลความเร็วซูเปอร์คาร์สุดหรู ระดับเวิลด์คลาส รายการยอดนิยมของโลกอย่าง “ปอร์เช่ คาร์เรร่า คัพ เอเชีย 2024” สนาม 5-6 ทั้งในแง่ ผลงานนักแข่ง "เทอร์โบ" มั่นคง เสถียรถิระกุล จากทีม อีบีเอ็ม จิ๊กกะ เรซซิ่ง ผงาดแชมป์ในคลาส Am ทั้งสองเรซ และภาพรวมของการจัดงานที่ได้เสียงชื่นชมอย่างมาก

‘สมชาย’ จี้ กกต.เร่งสอบ บุรีรัมย์ผู้สมัคร สว. เทคะแนนให้บางคนแบบท่วมท้น

ผู้สมัคร สว. ผ่านเข้ารอบระดับอำเภอมจากเกือบทุกกลุ่มอาชีพจากเกือบทุกอำเภอ ในจังหวัดบุรีรัมย์ พากันพร้อมใจไม่ลงคะแนนให้ตนเองไปต่อในระดับประเทศ เทคะแนนให้บางคนแบบใจตรงกันท่วมท้น

เลือกตั้งนายกอบจ.ปทุมฯเดือด ‘ลุงชาญ’ ควง ‘ดนุพร’ หาเสียง มั่นใจกระแสดี

นายชาญ พวงเพ็ชร์ ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี หมายเลข 1 พร้อมนายดนุพร ปุณณกันต์ สส.แบบบัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคเพื่อไทย

ฝนถล่มเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ถนนคนเดินเซราะกราว แตกกระเจิง

เกิดฝนตก และลมพัดแรง ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ นานกว่า 1 ชั่วโมง โดยมีทั้งฝน ฟ้าคะนอง และลมกรรโชกแรงเป็นช่วงๆ ส่งผลทำให้พ่อค้าแม่กว่า 400 ร้านค้า ขายของอยู่ที่บริเวณ