วิชามารเริ่มแล้ว! กรีดยับหน้า 'อุ๊งอิ๊ง' ป้ายหาเสียงเพื่อไทย

บุรีรัมย์ระอุ! ‘สจ.ปุ๊ก’ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. แจ้งความมือมืดทำลายป้ายหาเสียง ‘เพื่อไทย’ กรีดยับหน้า ‘อุ๊งอิ๊ง’

23 ม.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเมืองในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยเฉพาะการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ที่คาดว่าจะมีขึ้นในอีกไม่ช้านี้ เริ่มเข้มข้นทุกขณะ เนื่องจากได้มีผู้ไม่หวังดี หรือมือมีด ออกตระเวนใช้ของมีคมกรีดทำลายป้ายแนะนำตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ ของพรรคเพื่อไทย เขต อ.นางรอง และป้ายประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคเพื่อไทย โดยเจาะจงทำลายเฉพาะที่มีรูปใบหน้าของ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วน ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และรูปว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคเพื่อไทย เขต อ.นางรอง ซึ่งว่าที่ผู้สมัคร และผู้สนับสนุนว่าที่ผู้สมัคร ได้นำมาติดตั้งไว้ เพื่อประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคของตนเอง ตามถนนสายต่างๆ

ซึ่งเบื้องต้น นายสุรศักดิ์ เพชรสว่าง หรือ สจ.ปุ๊ก อดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคเพื่อไทย เขต อ.นางรอง บุตรชายนายโสภณ เพชรสว่าง อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร อดีต ส.ส.บุรีรัมย์ พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่สำรวจพบว่า ได้มีป้ายประชาสัมพันธ์นโยบายของพรรคเพื่อไทย และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคเพื่อไทย เขต อ.นางรอง ที่ติดตั้งไว้ ในเขตพื้นที่บริเวณริมถนนสายปะคำ-นางรอง ชุมชนโคกหลวงพ่อ ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้ถูกผู้ไม่ประสงค์ดี ทำลายป้ายดังกล่าวได้รับความเสียหาย จำนวน 12 ป้าย

นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า ได้มีการแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เมื่อวันที่ 22 ม.ค.66 เวลา 10.24 น.ที่ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ว่า ได้มีผู้ไม่ประสงค์ดี มาทำลายป้ายนโยบายของพรรคเพื่อไทย ที่ติดตั้งอยู่บริเวณริมถนนสายปะคำ-นางรอง ชุมชนโคกหลวงพ่อ ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับความเสียหาย จำนวน 12 ป้าย และล่าสุด ก็ได้สำรวจพบว่ามีการทำลายป้ายเพิ่มอีก รวมทั้งสิ้น จำนวน 18 ป้าย ซึ่งก็ได้แจ้งให้ทางพรรคเพื่อไทยทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้ลิสต์ 'เพื่อไทย' 100 ชื่อ ครบแล้ว เรียงตามตัวอักษร

ปาร์ตี้ลิสต์ 100 ชื่อเพื่อไทยครบแล้ว เรียงตามตัวอักษร ยังไม่จัดลำดับหมายเลข เตรียมส่งไปทำไพรมารีโหวต จับตา 'อุ๊งอิ๊ง-เสี่ยนิด' มีติดโผหรือไม่ คาด 'สมศักด์-สุริยะ-สนธยา' อยู่ในบัญชีแน่

'สมศักดิ์-สุริยะ' กลับคอกเก่า! ด่าบ้านที่จากมายศถาบรรดาศักดิ์เยอะแก้เศรษฐกิจไม่เป็น

'สมศักดิ์' ควงเมียพร้อม 'สุริยะ' สวมเสื้อเพื่อไทยเป็นทางการ รมต.เรียงหินลั่นไม่เปลี่ยนขั้วการเมืองแล้ว ฟากสุริยะหม้อข้าวเก่าแก้ปัญหาเศรษฐกิจไม่ได้ ไม่มีใครเชียร์ให้อยู่ที่เดิมเลย

'เจริญ จรรย์โกมล' ยกครัวทิ้ง 'เพื่อไทย' ซบพรรคหญิงหน่อย!

'เจริญ จรรย์โกมล' อดีตรองประธานสภาควงลูกชาย พร้อมทีมงานทิ้งเพื่อไทยซบไทยสร้างไทย เตรียมจัดทีมชัยภูมิ ลุยกวาด ส.ส. หวังเป็นหัวหอกเจาะอีสานตอนล่าง

ยิ่งใหญ่! บุรีรัมย์เตรียมจัดประเพณี 'ขึ้นเขาพนมรุ้ง' ชมริ้วขบวนแห่ตระการตา

นายไชยวัฒน์ จุนถิระพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน นี้ ทางจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับหลายหน่วยงาน เตรียมจัดงานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้ง ขึ้นเป็นประจำทุกปี

สลด! แม่หัวใจสลายลูกวัย 3 ขวบแอบเล่นในรถ ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต เตือนอย่าให้คลาดสายตา

เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเด็กชายวัย 3 ขวบ​ เข้าไปเล่นในรถแล้วหมดสติเนื่องจากขาดอากาศหายใจเป็นเวลานาน จึงรีบเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง