'บิ๊กตู่' ออกจาก รพ. กลับบ้านวันนี้ อาการดีทุกอย่างแล้ว

6 มี.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานจากโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยังคงพักรักษาตัวจากอาการมือขวาอักเสบต่อเนื่องเป็นวันที่ 3 ทั้งนี้ ในช่วงเช้าพล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ ส.ว. อดีตรองนายกรัฐมนตรีและเพื่อนร่วมรุ่นเตรียมทหาร รุ่น 12 ของ พล.อ.ประยุทธ์ ได้เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ ขณะที่รถยนต์ส่วนตัวทะเบียน ญค 1881 กรุงเทพมหานครของ พล.อ.ประยุทธ์ ยังคงจอดอยู่ที่เดิม บริเวณใต้อาคารสมเด็จย่า 90

ต่อมาเวลา 09.37 น. พล.ต.ธำรงโรจน์ เต็มอุดม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ ฝากให้มาแจ้งต่อสื่อมวลชนว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะเดินทางกลับในช่วงเย็นๆ หรือค่ำของวันนี้ (6 มี.ค.) ส่วนอาการบวมที่มือของ พล.อ.ประยุทธ์ ตอนนี้เรียบร้อยดี ถือว่า ดีทุกอย่าง และขณะนี้ได้ย้ายออกจากห้องปลอดเชื้อมาอยู่ห้องพักฟื้นปกติแล้ว แต่ยังงดเยี่ยม ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ฝากมาขอบคุณประชาชนที่เป็นห่วงด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พิธา' หนาว! กกต. ลุยไต่สวนปมถือหุ้นสื่อ เรียกนักร้องแจงแล้ว

'สนธิญา-แกนนำพิราบขาว' ให้ถ้อยคำ กกต. ปม 'พิธา' ถือหุ้นไอทีวี จี้เร่งสรุปก่อนทูลเกล้าฯ เสนอขื่อนายกฯ ชี้ขาดความชอบธรรมเป็นนายกควรเคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อย

'บิ๊กตู่' ปัดพัลวัน! ไม่ได้รอส้มหล่น ยันเป็นไปตามกติกา

'บิ๊กตู่' ปฏิเสธลั่นไม่ได้รอส้มหล่นทางการเมือง บอกสื่ออย่าตั้งคำถาม 'ถ้า' ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกติกา วอนอย่ามัวฟังแต่เรื่องวุ่นๆ ภายในประเทศ

'บิ๊กตู่' สั่ง 'คลัง-พลังงาน' หามาตรการรับมือเลิกอุ้มดีเซล

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้รับทราบถึงข้อกังวลของประชาชนและภาคธุรกิจ

นายกห่วง 'โควิด' ระบาดหนักสั่งทุกหน่วยงานเฝ้าระวังเพิ่มเติมในช่วงนี้

นายกฯ สั่งการเฝ้าระวังโควิด–19 เพิ่มเติมในช่วงนี้ กำหนดมาตรการเฝ้าระวังในโรงเรียน แนะฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นประจำปี โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยง 608 ป้องกันป่วยหนักหรือเสียชีวิต