เลิกเป็นกองหนุนลุงตู่! ‘เหรียญทอง’ สมัครสมาชิกพรรค ‘รทสช.’ เลย

19 มี.ค.2566-นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ผมรับปากกับ หน.พรรค รทสช.ว่าจะทำหน้าที่เป็น ‘คณะทำงาน’ โครงการ “รพ.วิสาหกิจเพื่อสังคม…1 เขต 1 รพ. 1 ศูนย์ผู้สูงอายุ คนพิการ ผู้ป่วยโรคร้ายแรงระยะสุดท้าย เพื่อผู้ป่วยทุกสิทธิรักษาพยาบาล” ทั้งนี้เพื่อแก้ปัญหาเร่งด่วนให้แก่ผู้ป่วยบัตรทอง และสิทธิอื่นๆในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร จากนั้นจะใช้เป็นต้นแบบ ‘วิสาหกิจเพื่อสังคม’ ต่อยอด ขยายผลในลักษณะ “ความร่วมมือระหว่าง รพ.ชุมชนในส่วนภูมิภาค กับ วิสาหกิจเพื่อสังคม” เพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีสู่สังคมชนบทในทุกจังหวัด ทุกภูมิภาค

สัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ ผมจะไม่เป็น “กองหนุนลุงตู่ แนวร่วม รทสช” อีกแล้ว แต่ผมจะสมัครเป็นสมาชิกพรรค รทสช.เพื่อเป็น “เสนาธิการฝ่ายยุทธการด้านการแพทย์และสาธารณสุข” ให้พรรค รทสช.เต็มตัวซะเลย ทหารเก่าไม่มีวันตาย ที่ผ่านมาเพียงแค่เลือนลาง ถึงแม้จะแก่แล้ว แต่ผมจะกลับมารับใช้ชาติอย่างเต็มตัว ผมพูดเสมอว่า “ลุงตู่เอาไง อาเหรียญเอาด้วย พี่เอาไง ผมเอาด้วย” ดังนั้น ลุงตู่เลือก รทสช. อาเหรียญก็ต้องเลือก รทสช.สิครับ

“ผมอาสารับใช้ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชน ร่วมกับพี่แบบสุดๆ แบบพี่น้องร่วมรบ เคียงบ่าเคียงไหล่จริงๆเสียที่”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธนกร' ยัน ปาร์ตี้ลิสต์รทสช. ไร้ชื่อ 'บิ๊กตู่' ไม่เป็นปัญหา

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี คณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)

'เสี่ยแฮงค์' ไม่กลัวพรรคอื่นเปิดนโยบายก่อน โว รทสช. มีดีแน่นอน

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกตั้

ปชป. เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ภาคเหนือ ครบ 68 เขตแล้ว 'นราพัฒน์' มั่นใจได้เก้าอี้เพิ่ม

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคปชป. แถลงข่าวร่วมกับนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรค รับผิดชอบพื้นที่ภาคเหนือ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ของภาคเหนือเพิ่มเติม โดยนายนราพัฒน์ กล่าวว่า ขณะนี้ทางพรรคได้ทำหน้าที่สรรหาผู้สมัครส.ส.

มาแล้ว! 100 รายชื่อผู้สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ รทสช. ไร้ชื่อ 'พลเอกประยุทธ์'

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ได้จัดทำรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ครบจำนวน 100 ราย