'บิ๊กตู่' สวมเสื้อ รทสช.เข้าพรรค นำถกคณะกรรมการยุทธศาสตร์ฯ แฟนคลับมอบเหรียญหลวงพ่อกวยของดีชัยนาทให้พกติดตัว
23 มี.ค.2566 - พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ทะเบียน ญค1881 มายังที่ทำการพรรค รทสช. เพื่อเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคฯ โดยนายกฯ สวมเสื้อยืดสีน้ำเงินและแจ็คเก็ตสีขาว โลโก้พรรค รทสช.
ทั้งนี้เมื่อมาถึงมีผู้สนับสนุนจากจังหวัดชัยนาทได้มอบเหรียญหลวงพ่อกวย วัดโฆษิตาราม (วัดบ้านแค) อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ให้นายกฯ พร้อมบอกเป็นของดีเมืองชัยนาทให้พกติดตัวไว้ ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า "ราคาเกินกว่ากฎหมายกำหนดหรือไม่ ช่วยระวังให้ผมหน่อยนะ"
จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ได้พบกับ 2 สามีภรรยาที่เป็นแฟนคลับ โดยสามีเป็นชาวเยอรมัน พล.อ.ประยุทธ์จึงทักทายว่า How are you ก่อนขึ้นลิฟท์ไปบนที่ทำการพรรค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'รทสช.' ตีปี๊บ! คนรุ่นใหม่แห่ร่วมงาน ลุยศึกเลือกตั้ง
'รทสช.' คึกคัก พร้อมเปิดเกมใหม่การเมืองไทย ลุยศึกเลือกตั้ง 69 ย้ำการเมืองต้องมีอุดมการณ์ ไม่ใช่ดีลผลประโยชน์
ได้ฤกษ์! 'ขิง' ยกชุดใหญ่ 'รทสช.' สมัคร ภท.
“เอกนัฏ” เตรียมยกก๊วนอดีต รทสช. สมัคร ภท.พรุ่งนี้ บ้านใหญ่ชุมพร-สุราษฎร์ธานี-พิษณุโลก-แพร่-ทีมกทม. มากันพรึ่บ
นายกฯ เผยคุย 'อันวาร์' แล้วส่วน 'ทรัมป์' ยังรอติดต่อมา
'นายกฯ' เผย ยังไม่ได้รับการติดต่อจาก 'โดนัลด์ ทรัมป์' เชื่อ จะได้รับการชี้แจงครบถ้วนหากได้คุยกัน ย้ำจุดยืนไทยถูกรุกรานก่อน รับคุย 'อันวาร์' แล้วพร้อมอธิบายสถานการณ์
นายกฯ ให้ฟังกองทัพเรื่องสถานการณ์ย้ำยังไม่ใช่เวลาเจรจากัมพูชา
นายกฯขอประชาชน ฟังกองทัพอัปเดตสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ชี้เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง เผยเขมรยังไม่ติดต่อขอเจรจา ลั่นไม่ใช่เวลาพูดคุย บอกยังไม่ขอเปิดประชุมร่วมรัฐสภา เหตุกองทัพยังคุมสถานการณ์ได้
นายกฯ พยักหน้ารับเตรียมพระราชกฤษฎีกายุบสภารอไว้แล้ว!
'อนุทิน' ย้ำร่าง พ.ร.ฎ.ยุบสภารอไว้แล้ว แต่ยุบหรือไม่ต้องประเมินสถานการณ์ พร้อมสวนพวกหลุดจากตำแหน่ง ทำใจไม่ได้ หลังแซะภาพเปิดตัวผู้สมัคร สส. ขัดสถานการณ์แก้ปัญหาชายแดน
ประชุม คกก.ถอดบทเรียนอุทกภัยนัดแรกเล็งลอกการบ้านแดนปลาดิบ
'บวรศักดิ์' ประชุม คกก.ถอดบทเรียนอุทกภัยนัดแรก ชี้ประเทศมี กม.แก้ภัยพิบัติเพียบ แต่เกิดเหตุฉับพลันอำนาจสั่งการไม่ได้ เตรียมถอดบทเรียนแบบญี่ปุ่น ก่อน 'นายกฯ อนุทิน' นั่งหัวโต๊ะนำประชุมต่อ

