'บิ๊กตู่' สวมเสื้อ รทสช.เข้าพรรคนำประชุมแล้ว!

'บิ๊กตู่' สวมเสื้อ รทสช.เข้าพรรค นำถกคณะกรรมการยุทธศาสตร์ฯ แฟนคลับมอบเหรียญหลวงพ่อกวยของดีชัยนาทให้พกติดตัว

23 มี.ค.2566 - พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ทะเบียน ญค1881 มายังที่ทำการพรรค รทสช. เพื่อเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคฯ โดยนายกฯ สวมเสื้อยืดสีน้ำเงินและแจ็คเก็ตสีขาว โลโก้พรรค รทสช.

ทั้งนี้เมื่อมาถึงมีผู้สนับสนุนจากจังหวัดชัยนาทได้มอบเหรียญหลวงพ่อกวย วัดโฆษิตาราม (วัดบ้านแค) อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ให้นายกฯ พร้อมบอกเป็นของดีเมืองชัยนาทให้พกติดตัวไว้ ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า "ราคาเกินกว่ากฎหมายกำหนดหรือไม่ ช่วยระวังให้ผมหน่อยนะ"

จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ได้พบกับ 2 สามีภรรยาที่เป็นแฟนคลับ โดยสามีเป็นชาวเยอรมัน พล.อ.ประยุทธ์จึงทักทายว่า How are you ก่อนขึ้นลิฟท์ไปบนที่ทำการพรรค

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กตู่' ปัดพัลวัน! ไม่ได้รอส้มหล่น ยันเป็นไปตามกติกา

'บิ๊กตู่' ปฏิเสธลั่นไม่ได้รอส้มหล่นทางการเมือง บอกสื่ออย่าตั้งคำถาม 'ถ้า' ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกติกา วอนอย่ามัวฟังแต่เรื่องวุ่นๆ ภายในประเทศ

'บิ๊กตู่' ชื่นชม 'บาส-ปอป้อ' ประเดิมคว้าแชมป์แรกของปีได้สำเร็จ

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมชัยชนะ แบดมินตันคู่ผสมไทย บาส-ปอป้อ ประเดิมคว้าแชมป์แรกของปีได้สำเร็จ ในการแข่งขัน PERODUA Malaysia Masters 2023

เส้นทาง'รทสช.'ในบทฝ่ายค้าน วันนี้'ลุงตู่'ยังอยู่ แต่วันหน้า...?

ว่าไปไม่ใช่เรื่องแปลกที่แกนนำพรรค รวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)อาทิ พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค, เอกนัฏ พร้อมพันธุ์, ธนกร วังบุญคงชนะ จะพร้อมใจกันออกมาประสานเสียงในโทนเดียวกันว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่เป็นจุดขายสำคัญของพรรค รทสช.ตอนเลือกตั้ง