ไม่รอด! ตำรวจบุกรวบมือยิงกลางห้างพารากอน

3 ต.ค.2566 - เวลา 16.20 น. มีรายงานว่าเกิดเหตุยิงกันภายในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้นเอ็ม ถนนพระราม 1 โดยมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทำให้ผู้ที่เข้าไปใช้บริการต่างวิ่งหลบหนีออกจากห้างฯอย่างโกลหล ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบและกันคนออกจากพื้นที่ ขณะที่ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยผู้ต้องสงสัยก่อเหตุยิงครั้งนี้ เป็นชายสวมเสื้อสีเข้มกางเกงลายพรางสีกากี สวมถุงมือ ใส่หมวก รองเท้าบู๊ทสีดำ

ขณะนี้ ตำรวจสอบสวนกลาง ( CIB) โดย ชุดปฏิบัติการพิเศษหนุมาน กำลังเร่งเข้าที่เกิดเหตุแล้ว

ต่อมาเวลา 17.05 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว โดยอยู่ระหว่างนำตัวไปสอบสวนหาแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พารากอนเอฟเฟ็กต์! ท่องเที่ยวไทยวูบ สัปดาห์เดียวทัวร์จีนหาย 7.5 หมื่นคน

นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ศาลไม่ให้ประกัน 4 ผู้ต้องหาขายกระสุนปืนให้เด็ก 14 ปี กราดยิงพารากอน

ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ พนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา ยื่นคำร้องต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ ขอฝากขังครั้งแรก น.ส.สุธิดา อายุ 24 ปี, นายวุฒิพงษ์ อายุ 19 ปี,นายภัสสรกรณ์ อายุ 27 ปี

'อนุทิน' ยกเหตุยิงกันในบ่อนไก่นครปฐม ต้องควบคุมใบอนุญาตพกปืน เปรียบเป็นของร้อน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย (มท.1) ได้เดินทางลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้ากรณีเหตุยิงกันเสียชีวิต

ผบ.ทบ. ให้รอผลสอบเด็ก 14 เข้าใช้สนามยิงปืน นรด. วอนโฟกัสแต่เรื่องดีๆ

พลเอกเจริญชัย หินเธาว์ ผู้บัญชาการทหารบก(ผบ.ทบ.) กล่าวถึงความคืบหน้าการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีผู้ก่อเหตุยิงในพารากอนมาฝึกยิงปืนที่สนามยิงปืนของด้วยบัญชาการรักษาดินแดนว่า ตอนนี้ทาง นรด.ดำเนินการตรวจสอบอยู่แล้ว ซึ่งขั้นตอนการขอใช้พื้นที่ก็มีระเบียบกำกับไว้

ค้านประกัน! ฝากขัง 4 ผู้ต้องหา ขายกระสุนปืนเด็ก 14 ก่อเหตุกราดยิง

พนักงานสอบสวนควบคุมตัวนายภัสสรกรณ์ เธียรธนาวิทย์ พร้อมพวกอีก 4 คน ผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่ายอาวุธปืน เครื่องกระสุนให้ เด็กชายอายุ 14 ปี

ศาลไม่ให้ประกันตัว กลุ่มผู้ต้องหาขายปืน-กระสุนให้เด็กอายุ 14 กราดยิงพารากอน

ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถนนเจริญกรุง พนักงานสอบสวน สน.วัดพระยาไกร ยื่นคำร้องต่อศาลขอฝากขังครั้งแรก นายปิยะบุตร เพียรพิทักษ์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหา ตามคำร้องฝากขังหมายเลขดำ ฝ.622/2566 คดีมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ และพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ พ.ศ.2490