เจ้าหน้าที่ลำเลียงคนไทยออกจากพื้นที่อันตรายใกล้เขตฉนวนกาซา
14 ต.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงการต่างประเทศแจ้งสถานะคนไทยที่ได้รับผลกระทบในอิสราเอล ดังนี้ มีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นจากเดิม3ราย รวมเป็นทั้งสิ้น 24 ราย เช่นเดียวกับผู้บาดเจ็บเพิ่มขึ้นจากเดิม 2 ราย รวมเป็น 16 ราย ส่วนผู้ที่ถูกจับยังคง 16 รายไม่เปลี่ยนแปลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'สีหศักดิ์' จับตาเขมรเคลื่อนย้ายอาวุธ-กำลังพล ลั่นหากรุกล้ำพื้นที่ไทย พร้อมปกป้องอธิปไตย
‘สีหศักดิ์’ ลั่นถ้ากัมพูชาตั้งใจยิงยุยง-รุกล้ำพื้นที่ พร้อมปกป้องอธิปไตย ยัน ติดตามความเคลื่อนไหวการเคลื่อนย้ายอาวุธ-กำลังพลเขมรตลอด เผยเตือนไปแล้ว ให้ระวังคำพูดที่เสี่ยงแทรกแซง
ปิดแฟ้มตัวประกัน 251 คนจากเหตุการณ์วันที่ 7 ตุลาคม 2023
กว่าสองปีหลังจากการโจมตีครั้งใหญ่ของกลุ่มฮามาสต่ออิสราเอล ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 1,200 คน ศพของตัวประกันคนสุดท้ายได้ถูกส่งกลับจาก
ทรัมป์เชิญไทย ร่วมเป็นคณะกรรมการสันติภาพ 'ฉนวนกาซา'
กระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า ประเทศไทยได้รับหนังสือเชิญจากนายโดนัลด์ เจ. ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับ Comprehensive Plan to End the Gaza Conflict และข้อริเริ่มของสหรัฐฯ
ไม่ขำ! ‘ดร.ปลอด’ ยัวะ ‘อนุทิน’ รับลูก รัฐมนตรีเขมร ใช้คำพูดศัตรูมันไม่งาม
เพจ ดร.ปลอดประสพ สุรัสวดี แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความว่า เขมรทะลึ่งมาก แค่แผนโง่ๆ
ทลายปาร์ตี้เกาะพะงัน รวบแก๊งค้ายาข้ามชาติ ยึดโคเคน-ยาอีเพียบ
พ.ต.ท.วินิจ บุญชิต สารวัตรตำรวจท่องเที่ยว 5 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 (สว.ทท.5 กก.2 บก.ทท.3) พร้อมสนธิกำลัง บุกเข้าตรวจสอบวิลล่าหรู "BUNNY VILLA" หมู่ 4 ต.เกาะพะงัน

