เจ้าหน้าที่ลำเลียงคนไทยออกจากพื้นที่อันตรายใกล้เขตฉนวนกาซา
14 ต.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงการต่างประเทศแจ้งสถานะคนไทยที่ได้รับผลกระทบในอิสราเอล ดังนี้ มีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นจากเดิม3ราย รวมเป็นทั้งสิ้น 24 ราย เช่นเดียวกับผู้บาดเจ็บเพิ่มขึ้นจากเดิม 2 ราย รวมเป็น 16 ราย ส่วนผู้ที่ถูกจับยังคง 16 รายไม่เปลี่ยนแปลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้ว่าฯภูเก็ต ย้ำมาตรการไม่ผ่อนปรน ลงโทษสูงสุด ส่งผลสถานทูตอิสราเอลเตือนพลเมืองห้ามแหกกฎหมายไทย
นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เปิดเผยว่าจากนโยบายความเข้มงวดบริหารจัดการท่องเที่ยวที่มุ่งเน้นสร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวที่มีคุณภาพและยั่งยืน
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจ่อปรับขึ้นราคา3-5% เริ่มพ.ค.นี้
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ชี้ Q2/69 เข้าสู่โหมด เฝ้าระวัง สงครามยืดเยื้อ รับมือต้นทุนพุ่ง คงมาตรฐานเดิม เผยสมาชิกเริ่มปรับราคาตามต้นทุนจริง3-5%คาดเริ่ม พ.ค.นี้ พร้อมเตรียมชงรัฐบาลขยายเพดานลดหย่อนภาษี สร้างบ้านบนที่ดินตัวเอง จาก 100,000 แสนบาท เป็น 500,000 แสนบาท เชื่อมั่นกระตุ้นการตัดสินใจสร้างบ้าน
'ดร.กอบศักดิ์' จับตา 'Project Freedom' สู่อิสรภาพ หรือจะเป็นชนวนสู่สงครามกับอิหร่านอีกรอบ
โครงการใหม่ของ President Trump ที่กำลังเจรจาอย่างใกล้ชิดกับทางอิหร่าน very positive discussions with the Country of Iran เพื่อปลดปล่อยเรือต่างๆ ที่ถูกจับเป็นตัวประกันมา 64 วัน
อดีตบิ๊กข่าวกรอง ไม่มั่นใจ 'ทรัมป์' ยุติสงคราม ชี้เรือรบยังล้อมฮอร์มุช โลกวิกฤต-ค่าพลังงานยังสูง
จะเชื่อใจทรัมป์หรือสหรัฐได้หรือไม่ ว่าจะไม่ก่อสงครามต่ออิหร่านรอบใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง เพราะอิหร่านเป็นหนามตำใจ ทุบไม่ตาย หากครั้งนี้ถอยทัพเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
ไม่พลิก! สมช.เคาะเลิกเอ็มโอยู 2544 เตรียมชง ครม.เห็นชอบเร็วที่สุด
'นายกฯ' เผย สมช. รับทราบยกเลิก MOU 44 กต.จ่อชงครม.เร็วที่สุด ใช้ UNCLOS แทน ยันไม่ต้องแจ้งกัมพูชา
'สีหศักดิ์' โชว์วิสัยทัศน์การทูต 2.0 เน้นเชิงรุกมียุทธศาสตร์ ทีมไทยแลนด์ต้องเป็นเอกภาพ
นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวแสดงวิสัยทัศน์ ด้านนโยบายการต่างประเทศระหว่างงานพบปะสื่อมวลชน ในหัวข้อการทูตในโลก ที่เปลี่ยนแปลง ไทยกำลังมุ่งไปทางไหน ( Thai Diplomacy in a changing world where are we heading?) ว่า วันนี้ได้พบปะสื่อมวลชนอีกครั้ง ครั้งที่แล้วที่เจอกัน ตนเพิ่งเข้ามารับตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวง

