'ลุงตู่' แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการถึงแก่อนิจกรรมของ จุฬาราชมนตรี

22 ต.ค.2566- เพจ ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความว่าตามที่สำนักจุฬาราชมนตรี ประกาศเรื่องการถึงแก่อนิจกรรมของนายอาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี คนที่ 18 แห่งราชอาณาจักรไทย ได้กลับไปสู่ความเมตตาของอัลลอฮ์แล้ว เมื่อ 22 ตุลาคม 2566 เวลา 10.32 นาฬิกานั้น ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และขอร่วมไว้อาลัยกับพี่น้องชาวไทยมุสลิมด้วยครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทหารเด็ก 11 คนเสียชีวิตจากการปะทะกันระหว่างกลุ่มคู่ปรับในโคลอมเบีย

ทางการโคลอมเบียรายงานว่า ทหารเด็ก 11 คนเสียชีวิตจากการสู้รบระหว่างกลุ่มแตกแยกของอดีตกลุ่มกบฏ FARC ในโคลอมเบีย สถาบันนิติเวชวิทยาของประเทศประกาศเรื่องนี้เมื่อวันพุธ การสู้รบเกิดขึ้นในภูมิภาคกัวเวียเรของป่าอเมซอนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีโคลอมเบียไม่นาน และส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตรวม 48 ราย

สุดเศร้า! 'ทหารพราน' ถูกยิงระหว่างเข้าจับโจรใต้คดียิงปลัดจะนะ เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ทหารพรานทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตที่โรงพยาบาล หลังถูกยิงระหว่างเข้าตรวจสอบพื้นที่ ขณะเจ้าหน้าที่ยังคงเดินหน้าเจรจาให้ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว

'ทักษิณ' ขอเลื่อน! รายงานตัวคุมประพฤติ ยันยังติดกำไล EM

'ทักษิณ' เลื่อนรายงานตัวคุมประพฤติครั้งแรก ขยับไป 28 พ.ค. ยังคงติดกำไล EM ตามมติคณะอนุกรรมการพักโทษฯ ไม่มีการยื่นขอปลดชั่วคราวหรือถาวร

'อาคม ซิดนีย์' ขาใหญ่แก๊งล้มเจ้า เสียชีวิตแล้ว!

เพจ เฟซบุ๊ก อาคม ซิดนี่ย์ แจ้งข่าวอย่างเป็นทางการถึงการจากไปของคุณอาคม ซิดนี่ย์ คุณอาคมจากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 7 May 2026 ณ. Modbury Hospital เมือง Adelaide รัฐ ออสเตรเลียใต้