'โหรฟองสนาน' ทำนายชะตาคนดัง 'บิ๊กตู่' มีแนวโน้มตกจากตำแหน่ง ถูกทรยศ ส่วน 'บิ๊กป้อม' เฟี้ยวฟ้าว

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังมีแนวโน้มตกจากตำแหน่งหรือถูกไล่ ทรยศ หักหลังเป็นระยะๆตลอดปี เพียงแต่จะไล่ได้หรือไม่เท่านั้น

ฟองสนาน จามรจันทร์ คอลัมนิสต์ แม่หมอสมัครเล่น ประจำหนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ ทำนาย เกณฑ์ชะตาบุคคลสำคัญกว้างๆ จากฐานข้อมูลที่เปิดเผยทั่วไป ส่งท้ายปี 2564 ดังนี้

1.พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา-ยังมีแนวโน้มตกจากตำแหน่งหรือถูกไล่-ทรยศ-หักหลังเป็นระยะๆตลอดปี-เพียงแต่จะไล่ได้หรือไม่เท่านั้น

หลังวันเกิดที่ 21 มีนาคม 2565 ถึง 21 มีนาคม 2566 ปรากฎการณ์ถ้าช่วงต้น(ปีวันเกิด)ร้ายปลายจะดีหรือช่วงต้น(ดีปลายจะร้ายตำราบอกให้สงบจิต

ตั้งแต่ 8 เมษายนถึงสิ้นปี 2565 บุญเก่าเริ่มมาแรงพร้อมปรากฎการณ์สั่นสะเทือนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องหรือคนที่รักกันเหมือนญาติเป็นระยะๆ-ถ้าเปลี่ยนที่อยู่-รถน่าจะถูกโฉลก

2.พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ไม่ว่าจะลัคนาราศีใดจับตาลีลาชีวิตต้นเมษายน 2565 ที่จะเฟี้ยวฟ้าวถึงสิ้นปี แต่ระวังสุขภาพหลังหัวใจไว้สักหน่อยเน้นไปที่หลังวันเกิดเป็นต้นไป

3.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ยังโชคดีเรื่องลูกหลานและมีขุมทองให้ขุดหาตลอดปีเพียงแต่จะถูกกดดันโดยได้อะไรก็จะกลางๆ กลางปี 2565 เริ่มเจ็ดปีของการตามหาความฝันปฏิวัติใหญ่ทางชีวิต ตั้งแต่เมษายนถึงสิ้นปีเดินเหินต้องระวังและอีกปรากฎการณ์คือได้ครึ่งเสียครึ่ง

4.คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร-ด้านดีทั้งปีโอกาสได้เพริศพรายทั้งเงินทองและชื่นใจเรื่องลูกเพียงแต่ต้องระวังโรคเก่ากำเริบหรือกรรมเก่าเกี่ยวกับกระดูกหรือเส้นประสาทหรือลำใส้หรือผิวหนังหรือที่เกี่ยวกับข้าวยังแรง หุ้นส่วนชีวิตเจ็บป่วยหรือถูกทรยศหักหลัง เมษายนถึงสิ้นปี 2565 เริ่มปรากฎการณ์สู้แล้วได้และมีโอกาสเปลี่ยนบ้านที่ดินรถเก่งภูมิลำเนา ควรทำทุกอย่างในชีวิตให้ลงตัวก่อน1มีนาคม 2566

5.แพทองธาร ชินวัตร-ถ้าลัคนาสถิตเมษ มีโอกาสได้ลุ้นเหมือนอาปู-ถ้าเป็นลัคนาราศีสิงห์ก็เกิดมารวยอย่างที่เห็นๆ แต่ไม่ว่าลัคนาหรือเป็นชาวราศีใดก็กำลังอยู่ในระหว่างโชคใหญ่ในชีวิต(โชคเทวฤทธิ์ที่เป็นมาตั้งแต่ 5 ธันวาคม 2563 )ไปถึง 29 มีนาคม 2565 หลังจากนั้นโชคลดลงครึ่งหนึ่ง

6.คุณอภิสิทธิ เวชชาชีวะ-หุ้นส่วนชีวิตทั้งหลายแตกกระจายพรายพลัดตลอดปี กลางปีเริ่มเจ็ดปีของการต่อยอดอาชีพหลักเป็นอาชีพหรือรายได้พิเศษและการเปลี่ยนแปลงใหญ่เรื่องสังคมหรือเพื่อนฝูงหรือลูกๆ

7.คุณอนุทิน ชาญวีรกูล-แบกภาระหนักตลอดปีแถมศัตรูใหญ่รบกันทำให้เดือดร้อนและระวังอุบัติหรือผ่าตัด ตั้งแต่ต้นเมษาถึง 13 กันยายน 2565 โชคลาภและเพื่อนฝูงเข้ามาหาสู่มากในระดับพลิกชีวิต แต่ระหว่างนั้นก็ควรระวังพลาดหรือขัดแย้งงานเพราะตัวเอง

8.คุณกรณ์ จาติกวณิช-กลางปีเริ่มวาระเจ็ดปฏิวัติใหญ่อาชีพการงาน จนถึงสิ้นปีมีแนวโน้มต้องทะลุปัญหาอุปสรรคให้ได้สิ่งที่ต้องการ

9.คุณศักดิ์สยาม ชิดชอบ-เริ่มหยุดดวงแตกพลิกเป็นสู้แล้วได้ตั้งแต่ 29 มีนาคม 2565 จับตากลางปี 2565 เป็นต้นไปเริ่มเจ็ดปีของการปฏิวัติใหญ่หุ้นส่วนชีวิตหรือคู่ครอง

10.คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์-ถูกโฉลกกับการเลือกทางเดินชีวิตใหม่ กลางปีนี้เริ่มต้นปฎิวัติใหญ่ตัวเองอันเป็นผลจากงานเป็นปัจจัยสำคัญ ระวังสุขภาพไว้บ้างก็ดี

11.ส่วนการเลือกผู้ว่ากทม.-ว่าใครจะชิงกับใครถ้าเลือกภายในวันที่8กรกฎาคม 2565 จะมีอาการล็อคถล่ม-ชวนตาค้าง-เกินคาดคิดคล้ายที่เคยเกิดมาแล้วกับการเลือกตั้งใหญ่ 2562.
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ภูมิใจไทย' เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กระบี่ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ได้ยกจังหวัด

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.

อุบัติเหตุ-ไฟใหญ่ยังรอเกิด

พระเสาร์จร(7)เดินอยุ๋ในราศีมังกระหว่าง1มีนาคม2563-1มีนาคม2566 และเป็นกาลกิณีจรระหว่าง21เมษายน2565-21เมษายน2566 พฤหัสบดีจร(5)เดินอยู่ในราศีมีนระหว่าง8เมษายน2565-19เมษายน2566 พระอังคารจร(3)เดินอยู่ในราศีเมษระหว่าง26มิถุนายน-9สิงหาคม2565

เปิดแผน"พลังประชารัฐ"ฮั้ว"เพื่อไทย" "บิ๊กป้อม"ไฟเขียวทุกขั้ว รอนั่งนายกฯ?

แม้สัญญาณไปต่อของนายกฯ จะเริ่มชัดเจนขึ้น เมื่อ บิ๊กป้อม-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หลุดปากว่า บิ๊กตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม จะอยู่ต่อไปอีก 2 ปี

‘ศักดิ์สยาม’ ย้ำไม่ก้าวล่วงศาลหลังมีกระแสข่าวยุบสภา

'ศักดิ์สยาม' ลั่นไม่ก้าวล่วงศาล หลังมีกระแสข่าวยุบสภาก่อน 'บิ๊กตู่' ครบวาระ 8 ปี ยันไม่กระทบโปรเจกต์คมนาคม ย้ำเข้ามาทำงานกว่า 3 ปี กระทรวงฯ มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการเบิกจ่ายงบประมาณ