
‘คุณนายอธิบดีกรมข้าว’ ห่วงความปลอดภัยตนเองกับครอบครัว ให้ลูกหยุดเรียนอยู่บ้านแล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ ยันสู้ต่อ ตายก็ไม่เสียชาติเกิด
29 ม.ค. 2567 – นางธัญญรัตน์ ไชยศิริคุณากร ภรรยาของนายณัฐกิตติ์ ของทิพย์ อธิบดีกรมการข้าว โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ขอร้องอย่าให้ข่าวในทางบวกและลบกับทั้ง 2 ฝ่าย เจ้าหน้าที่ทำงานหนักเหนื่อยและนานแล้ว ฉันไม่ไปออกสื่อทุกๆ รายการ เดาว่าตอนนี้โทรศัพท์พวกเขาไม่น่าจะอยู่ที่เขา เพราะฉันเอาโทรศัพท์ของฉันให้เจ้าหน้าที่แท็กข้อมูลเชื่อมโยงถึงกันนั่นหมายถึงว่า (น่าจะทึ่งค่ะ) ข้อมูลอื่นๆ ที่มี กล้องวงจรบ้านเขาที่มีทั้งหมดรอบบ้านมันก็น่าจะสัมพันธ์กับของฉันที่มีให้เจ้าหน้าที่ไป (ฉันคิดว่าพอได้แล้วรอก่อน) เดี๋ยวผลก็ออกมา
และคิดว่าใครๆ ที่ยังไม่เข้าใจข้อเท็จจริงของทั้ง 2 ฝ่าย ถ้าคุณไม่แน่ใจอะไรคุณอย่าเพิ่งพูดเถอะค่ะ กลัวว่าพวกคุณกำลังเป็นเหยื่อเสียเอง กับฉันก็ไม่ต้องเชียร์ขนาดนี้ก็ได้ค่ะรอก่อน..ฉันไม่ผิด (ตัวเท่าช้าง)..ใครจะอยู่ฝ่ายใหนก็น่าต้องโดนฟ้อง ถ้ายังไม่หยุดฉันคงจะประกาศตั้งทนายในประเทศไทยทุกๆ จังหวัด ฟ้องคนที่ดูหมิ่นฉัน หากชนะฉันจะไม่นำเงินเข้ากระเป๋าตัวเองสักบาท พร้อมมอบเงินบริจาคทุกบาทมอบให้ผู้พิการยากไร้เข้าแต่ละจังหวัดนั้นๆ ไปเลยจร้าาาา
และที่สุดคือ ฉันกลัวความไม่ปลอดภัยกับตัวเองและครอบครัว ฝากสื่อและสังคมติดตามเรื่องความปลอดภัยของฉันและครอบครัวด้วยนะคะ ไม่คิดว่าเรื่องมันจะลุกลามบานปลายถึงขนาดนี้ วันนี้ตัดสินใจแล้วให้ลูกหยุดเรียนกลับมาอยู่บ้านแล้วค่ะ ทำไงได้ค่ะเลือดนักสู้มันติดเป็นสันดานฉีดทุกรูขุมขนลูกชาวนาไปแล้วค่ะ แค่ได้เกิดในที่ๆ ไม่มีสงคราม ภูมิใจที่ได้เกิดบนแผ่นดินนี้ ต่อให้ตายก็ไม่เสียดายชาติเกิด ขอบคุณทุกๆ ความห่วงใย”.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จำคุก จนท.ดีเอสไอ-ตำรวจ 191 ตบทรัพย์ 10 ล้าน แลกปล่อยตัวผู้ต้องหาจีนเทา
ศาลอาญาคดีทุจริตฯ สั่งจำคุก 2-14 ปี เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ-อดีตตำรวจ กับพวก เรียกรับเงินจาก อดีตกงสุลใหญ่นาอูรู แลกปล่อยตัวชาวจีนผิดกฎหมาย
'บิ๊กต่าย' สั่งตำรวจทุกหน่วย ลุย 5 มาตรการประหยัดพลังงาน
พล.ต.ท.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)
สุดเสื่อม! รวบเจ้าอาวาส-พระลูกวัด มั่วสุมเสพยาบ้าคากุฏิ
ภายใต้การอำนวยการของว่าที่ร้อยตรี นครชัย แสงมณี อำเภอเขาพนม สั่งการให้นายอิทธิเชษฐ์ โภคินธนวัฒน์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง เจ้าพนักงาน ป.ป.ส.
'สมชัย' บุกกองปราบถามถูก กกต.แจ้งความคดีอั้งยี่ซ่องโจรหรือไม่
'สมชัย' จี้ถามกองปราบ กกต.แจ้งความดำเนินคดี 'อั้งยี่-ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่' หลังพบชื่อถูกดำเนินคดี
ผงะ! เปิดสถิติอาทิตย์เดียว คนไทยโดนโกงออนไลน์กว่า 400 ล้าน หญิงวัยทำงานเหยื่ออันดับหนึ่ง
ศูนย์ต่อต้านการฉ้อโกงออนไลน์เปิดสถิติ 7 วันล่าสุด คนไทยโดนโกงมากกว่า 400 ล้าน เผยหญิงวัยทำงานตกเป็นเหยื่ออันดับ 1
รอมฎอนเดือด! 'กอ.รมน.' ประณามโจรใต้บึ้มบ้านปชช.
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า (กอ.รมน.ภาค 4 สน.) เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 01.00 น. ได้เกิดเหตุระเบิดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 35 หมู่ที่ 1 ตำบลศรีสาคร อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส

