'นายกฯ' กราบขอพรและสวัสดีปีใหม่ไทยจาก 'ท่านนายกฯนักโทษชาย'

16 เม.ย.2567-นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความและภาพ ผ่าน X Srettha Thavisin @Thavisin ว่า มากราบขอพรและสวัสดีปีใหม่ไทยท่านนายกฯ ทักษิณผู้ใหญ่ที่เคารพครับ

ทั้งนี้เมื่อเวลา​ 09.50 น.​ ที่บ้านจันทร์ส่องหล้า นายเศรษฐา​ ​ สวมเสื้อโปโลสีขาว​ กางเกงยีนส์​ เดินทางด้วยรถยนต์​ประจำตำแหน่ง Lexus สีบรอนซ์​ เลขทะเบียน​ สร​ 30 กรุงเทพมหานคร เข้าพบ นายทักษิณ​ ชินวัตร​ อดีตนายกรัฐมนตรี เพื่อรดน้ำขอพรในช่วงเทศกาลสงกรานต์​ โดยเมื่อมาถึงนายกฯได้ลดกระจกรถลงเพื่อทักทายสื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส

เมื่อเข้าไปในบ้านพัก นายเศรษฐาได้เข้าไปไหว้และรดน้ำขอพร พร้อมมอบพวงมาลัย ให้นายทักษิณ ในขณะที่นายทักษิณ​ ให้การต้อนรับด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ได้รับไหว้และกล่าวขอบคุณนายเศรษฐา​ ก่อนที่จะได้พูดคุยเป็นการส่วนตัว ทั้งนี้ท่ามกลางกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.)

ขณะที่ความเคลื่อนไหวบ้านจันทร์ส่องหล้า มีแขกเดินทางเข้าพบนายทักษิณ ตั้งแต่ช่วงเช้า

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชี้เปรี้ยง พฤติกรรม 'ทักษิณ' จะกลายเป็นสึนามิทางการเมือง!

พฤติกรรมใช้อำนาจเหนือกฎหมาย เหนือ นิติรัฐไทย ของ ทักษิณ ชินวัตร คงประเมินตั้งแต่ต้นว่าจะสามาถควบคุมคลื่นสะท้อนกลับต่างๆได้ ถึงขนาดลงทุนจัดให้ภาคประชาชนอยู่ในกับดัก ความปรองดอง

'อุ๊งอิ๊ง' เผยไม่ได้เตรียมพร้อมเป็นนายกฯ เชื่อ 'เศรษฐา' ไม่หลุดเก้าอี้

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญมีมติรับคำร้องของ 40 สว. ว่าความเป็นรัฐมนตรีของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี สิ้นสุดลงเฉพาะตัวหรือไม่

'เศรษฐา' นัดถกทีมกฎหมาย เตรียมข้อมูลแจงศาลรธน.

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญมีมติเสียงข้างมากรับคำร้องของ 40 สว. กรณียื่นถอดถอนจากตำแหน่งปมเสนอชื่อ นายพิชิต ชื่นบาน เป็นรัฐมนตรี

'อิ๊งค์' เผยทักษิณไปโคราชพรุ่งนี้ ร่วมงานเผาศพอดีตคนขับรถคู่ใจ ญาติเก็บศพไว้เกือบปี

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่าในวันพรุ่งนี้ (25 พ.ค.) จะเดินทางไปจังหวัดนครราชสีมา พร้อมกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เพื่อร่วมพิธีฌาปนกิจศพนายวิชัย ช่างเหล็ก

สส.ปชป. แนะ 'เศรษฐา' หยุดปฏิบัติหน้าที่ รอศาลรธน.วินิจฉัย จะช่วยเสริมภาพสง่างามให้ได้

นายร่มธรรม ขำนุรักษ์ รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ และ สส. จังหวัดพัทลุง กล่าวว่า จากการที่ศาลรัฐธรรมนูญมีมติรับคำร้องของ 40 สว. ที่ยื่นคำร้องขอให้วินิจฉัยความเป็นรัฐมนตรีของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี กรณีที่ตั้งนายพิชิต