เตือนระวังคุก! 'ทักษิณ' ขยับทีไร คนเรือนจำหวาดผวา

26 เม.ย. 2567 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า นายทักษิณขยับ เรือนจำผวา

สื่อหลายสำนักพาดหัวข่าวตรงกัน “นายกฯ เศรษฐา ทวีสิน” ควง “ภูมิธรรม เวชยชัย” ทานข้าวเที่ยงกับ “ทักษิณ ชินวัตร” ที่โรงแรมย่านสุขุมวิท คาดตรวจเช็กชื่อ ปรับ ครม. โค้งสุดท้าย

อยากฟังคำแถลงของ พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รมว.ยุติธรรม และกรมราชทัณฑ์ ที่ให้นายทักษิณพักโทษกรณีพิเศษ เพราะช่วยเหลือตนเองไม่ได้หรือได้น้อย พร้อมเหตุผลประกอบ

1.มีศักยภาพที่จะกระทำผิดซ้ำน้อย

2.ไม่เป็นอันตรายต่อสังคม

3.เป็นการสงเคราะห์ได้รับการดูแล และได้รับการรักษาพยาบาลที่เหมาะสม ตามหลักมนุษยธรรม

4.ให้ไปใช้ชีวิตบั้นปลายกับครอบครัว

พ.ต.อ.ทวี และกรมราชทัณฑ์ แน่ใจหรือว่า นายทักษิณจะไม่มีโอกาสทำผิดซ้ำ หรือเป็นอันตรายต่อสังคม ขอเตือนไว้เลยนะครับ ใครที่รับผลประโยชน์เรื่องตำแหน่งหน้าที่ เขาถือว่าให้ไปแล้ว สิ่งที่ตามมาต้องรับผิดชอบเอง ให้ดูนายบุญทรง เตริยาภิรมย์ นายภูมิ สาระผล หรือหมอเลี๊ยบเป็นตัวอย่าง ดูแล้วเมื่อ “นายทักษิณขยับ คนเรือนจำผวา”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ พบเยาวชน รับฟังปัญหายาเสพติด รับปากจัดงบ 6 ล้านสร้างอาคารเล่นกีฬา

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และคณะ เดินทางมาถึงโรงเรียนเทิงวิทยาคม อ.เทิง จ.เชียงราย เพื่อเยี่ยมชมข่วงเรียนรู้เยาวชน วิสาหกิจชุมชน พบปะเยาวชน และประชาชนในพื้นที่ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งครู และนักเรียน

‘นิด’เดินสายโอ่งานปราบยา

"เศรษฐา" โชว์ผลงาน นั่ง ฮ.ไปแหลมฉบัง แถลงยึดสาร “โทลูอีน” สารตั้งต้นยาเสพติดล็อตใหญ่กว่า 90 ตัน เอาไปผลิตยาไอซ์ได้ 4,500  กิโลกรัม ยาบ้า 270 ล้านเม็ด

นายกฯนิด ตะลอนทัวร์ ไปเชียงรายให้กำลังใจตำรวจจับยาบ้า

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ เดินทางตรวจราชการพื้นที่ จ.เชียงราย และ จ.สระแก้ว ระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. โดย มี สส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย คือ น.ส.ปิยะรัฐชย์ ติยะไพรัช และ น.ส.วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ ให้การต้อนรับ