20 ก.ค.2567 - รายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ แจ้งว่า ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย ได้เข้าพบหารือกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่บ้านป่ารอยต่อเมื่อวันที่ 19 ก.ค. 2567 เพื่อพูดคุยกันถึงสถานการณ์ทางการเมืองในขณะนี้
รายงานระบุว่า พล.อ.ประวิตร ได้เชิญให้ ร.ต.อ.เฉลิม ย้ายไปอยู่ด้วยกันในพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งในเบื้องต้นมีรายงานว่า ร.ต.อ.เฉลิม ได้ตอบตกลงแล้ว อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.เฉลิม ยังย้ายไปร่วมไม่ได้ในขณะนี้เพราะยังเป็น สส. ของพรรคเพื่อไทยอยู่ แต่ถ้าพรรคเพื่อไทยมีมติขับออกก็จะย้ายไปอยู่ในทันที
นอกจากนี้ มีรายงานข่าวว่า นายวัน อยู่บำรุง บุตรชาย ร.ต.อ.เฉลิม ซึ่งได้ลาออกจากพรรคเพื่อไทยไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาจะไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ในสัปดาห์หน้าอีกด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยิ้มที่ดูสดใส หัวใจที่อ่อนหวาน 'อนุทิน' ควง 'อิ๊งค์' เดินเล่นหิมะ 'ฮาร์บิน'
นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกะทรวงมหาดไทย โพสต์รูปภาพคู่นางสาวแพทองธ
'นันทิวัฒน์-วันวิชิต' ...โหวตร่วม... 'แดง-ส้ม' สิ้นมนต์!! นาทีทอง 'ภูมิใจไทย'!! | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2568
‘แม้ว’ สั่งถอนสัญชาติไทย เจ้าของตึก 25 ชั้นปอยเปต
“ทักษิณ” จ่อถอดสัญชาติไทยเจ้าของตึก 25 ชั้นที่ปอยเปต “ภูมิธรรม” โต้ข่าวเมียนมาปิดชายแดน บอกถ้าปิดเหมือนล็อกตัวเอง วางกรอบตัดไฟ 6 เดือน
'ทักษิณ' ยิ้มรับสิ้นมนตร์ขลัง เลิกฝันรัฐบาลพรรคเดียว
'ทักษิณ' ยิ้มรับสิ้นมนตร์ขลัง บอกแก่แล้ว ลั่นสนามใหญ่เพื่อไทย แย่ๆ ไม่ต่ำ 200 เลิกฝันรัฐบาลพรรคเดียว อ้างคนไม่มีเพื่อนไม่ดี แต่มากไปปวดหัว
'พ่อนายกฯ' สยบข่าวปรับ ครม. เขี่ย 'พีระพันธุ์' ปรามนักรำวง
'ทักษิณ' ชี้ยังไม่มีปรับ ครม. หลังข่าวสะพัดถอดชื่อ 'พีระพันธุ์' พ้นกระทรวงพลังงาน รับมีนักรำวงอยู่บ้าง แต่พอกระตุ้นกันได้
'ทักษิณ' สักขีพยาน จดทะเบียนสมรส 'จักรภพ-ป๊อบ' โวสำเร็จในรัฐบาลพท.
'ทักษิณ' สักขีพยาน จดทะเบียนสมรส 'จักรภพ-สุไพรพล' พร้อมมอบเงินขวัญถุง ลั่น 'สมรสเท่าเทียม' สำเร็จในรัฐบาลเพื่อไทย