9 ส.ค. 2567 – ที่ตึกไทยซัมมิท ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ชื่อใหม่ของอดีตพรรคก้าวไกล คือ พรรคประชาชน โดยใช้ชื่อย่อว่า “ปชช.” เขียนภาษาอังกฤษว่า “PEOPLE’S PARTY” มีชื่อย่อในภาษาอังกฤษว่า “PP”
ในขณะที่ เครื่องหมายพรรคมีภาพสัญลักษณ์ลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยม และมุมทุกด้านของสามเหลี่ยมมุมแต่ละมุมเท่ากันกลายเป็นสามเหลี่ยมหกด้าน โดยใช้สีส้มเป็นสีของสามเหลี่ยม ภาพสัญลักษณ์ตัวอักษรคำว่า “พรรคประชาชน” “PEOPLE’S PARTY” ซึ่งเป็นชื่อพรรคปรากฏอยู่ด้านล่างสามเหลี่ยม ดังกล่าว โดยใช้สีกรมท่าเป็นสีของตัวอักษรคำว่า “พรรคประชาชน” และใช้สีส้มเป็นสีของตัวอักษรคำว่า “PEOPLE’S PARTY”.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ไอติม' ยันพรรคส้ม ไม่ติดใจรัฐบาล เอาเรื่องใต้ดินขึ้นบนดิน
ที่รัฐสภา นายพริษฐ์ วัชรสินธุ สส.บัญชีรายชื่อ โฆษกพรรคประชาชน ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการผลักดันกฎหมายสถานบันเทิงครบวงจร หรือ เ
สส.ปชน. ค้านกาสิโน ชี้ขาดมาตรการป้องกันฟอกเงิน!
นายนนท์ ไพศาลลิ้มเจริญกิจ สส.นนทบุรี พรรคประชาชน(ปชน.) กล่าวถึงร่างพ.ร.บ.สถานบันเทิงครบว
'พิธา' ฝากถึง 'พ่อ' รัฐบาล! ปลุกคนภูเก็ตเลือก 'หมอโอ' ให้ส้มทั้งเกาะ
'พิธา' นำทีมปราศรัยใหญ่ ชวนคนภูเก็ตเลือก 'หมอโอ เลอศักดิ์' จิ๊กซอว์ตัวสุดท้าย ประสาน สส. ทั้ง 3 เขต ทำงานอย่างไร้รอยต่อพัฒนาภูเก็ต พร้อมฝากถึง 'พ่อรัฐบาล'
'ณัฐพงษ์' ถามจุดยืนกระจายอำนาจรัฐบาลเพื่อไทย ปชน. ชูยาวิเศษเลือกตั้งผู้ว่าฯทุกจังหวัด
นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน ร่วมเวทีประชันวิสัยทัศน์ เลือกตั้ง อบจ.เชียงใหม่ 2568 ในฐานะตัวแทนพรรคการเมืองระดับชาติ
'พิธา' สักการะพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ก่อนปราศรัยช่วยหาเสียงนายก อบจ.สุราษฎร์
นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ในฐานะผู้ช่วยหาเสียงพรรคประชาชน ได้ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครนายก อบจ.สุราษฎร์ธานีหาเสียง
'โรม' ช่วยหาเสียงนายก อบจ.นครนายก บอกถ้าประเทศเปลี่ยนแปลงง่าย คงไม่มาทำการเมือง
นายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคประชาชน ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครนายก อบจ.นครนายก หาเสียง ภายใต้แนวคิด “นครนายกต้องไปต่อ อบจ.ประชาชน”