9 พ.ย.2567 -ที่วัดคลองครุ (ปัฐวิกรณ์) เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสต่อต้านการทำงานของน.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ว่า เป็นธรรมดา อย่าเรียกว่ากระแสดีกว่า เป็นกลุ่มผู้คนที่ส่วนใหญ่เป็นขาประจำ
ถามว่า จะให้กำลังใจน.ส.แพทองธาร อย่างไรเพราะทำงานเพียงไม่นานก็ถูกโจมตี นายทักษิณ กล่าวว่า เป็นเรื่องธรรมดาน.ส.แพทองธาร เห็นมาตั้งแต่เด็กว่าการเมืองไทยเป็นอย่างนี้แหละ
ถามอีกว่า แต่มีการนำประเด็นของนายทักษิณไปโจมตีน.ส.แพทองธารด้วย นายทักษิณ กล่าวว่า ไม่เป็นไร แต่โจมตีตนคนเดียวดีกว่า ง่ายดี เพราะไม่ได้เป็นอะไร
ถามต่อว่าประเมินการทำงานของน.ส.แพทองธาร ตั้งแต่รับตำแหน่งมาเป็นอย่างไรบ้าง นายทักษิณ กล่าวว่า ดี มุ่งมั่น และรู้เรื่องราวของประเทศได้เร็วมาก
เมื่อถามย้ำว่า มองว่าพรรคร่วมรัฐบาลจะทำงานกันได้อย่างเข้มแข็งหรือไม่ นายทักษิณกล่าวว่า ไม่มีอะไร พรรคร่วมเห็นทำงานร่วมกันดี นายกฯเรียกประชุมก็ทำงานร่วมกันดี
ซักว่า ประเด็นสัญญารถไฟรถไฟฟ้าสามสนามบินจะส่งผลกระทบกับรัฐบาลหรือไม่ นายทักษิณ กล่าวว่า ไม่เห็นมีอะไรเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ใครกันแน่ที่เปลี่ยนไป! ทำไมเลือกตั้งครั้งนี้ ต้องยืนอยู่คนละข้าง
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และอดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ผมเปลี่ยนไป หรือ ใครเปลี่ยนไป
'ทักษิณ' เข้าเกณฑ์ได้พักโทษ พ.ค.69 'ปอ ปิฎก' ตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม
นายปิฎก สุขสวัสดิ์ หรือ ปอ สามี น.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรเขยของนายทักษิณ ชินวัตร ทำหน้าที่เป็นตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยมนายทักษิณ
'ยศชนัน' เปิดเวทีใหญ่ลานคนเมือง 'อิ๊งค์' ร่วมให้กำลังใจ
พรรคเพื่อไทยจัดเวทีปราศรัยใหญ่ครั้งแรกในพื้นที่กทม. นำโดย นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ และนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ แคนดิเดตนายกฯพรรคเพื่อไทย มีผู้สมัครสส.ทั้ง 33 เขตของ กทม.ร่วมเวที
'อิ๊งค์' เยี่ยม 'ทักษิณ' ติดคุกครบ 4 เดือน ฝากเพื่อไทยสามัคคีกัน
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อิ๊งค์ พร้อมด้วย นายปิฎก สุขสวัสดิ์ หรือ ปอ สามี เป็นตัวแทนครอบครัว รวมถึง นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความส่วนตัว ทั้งหมดมีสีหน้ายิ้มแย้ม และยกมือไหว้สื่อมวลชนรวมถึงมวลชนคนเสื้อแดงที่มาปักหลักรออยู่ด้านหน้าเรือนจำ โดยการเยี่ยมอาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง
ใครกันที่เปลี่ยนไป! เมื่อก่อนคนใต้ไม่ชอบ 'พท.-ธรรมนัส'
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามจริง เมื่อก่อนคนปักษ์ใต้ ไม่ชอบพรรคเพื่อไทยเลย

