ขวาชัดเจน 'เหรียญทอง' หนุนไทยภักดี สะดุ้ง!พรรคไหน 'ขวาไม่ชัด ซ้ำดัดจริต'

เหรียญทอง29 ม.ค.2565 - พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า การที่ผมยืนหยัดเคียงข้างพรรคไทยภักดี พรรคเกิดใหม่โดยชาวบ้านขนานแท้ เป็นพรรคเล็กๆที่ไม่มีทุน ไม่มีทรัพยากรมากมายในการต่อสู้ในทางการเมือง แต่มีอุดมการณ์ 'ขวาชัดเจน' เหมือนผม

ถึงแม้พรรคไทยภักดีจะไม่มีฐานเสียงจึงเสียเปรียบพรรคอื่นๆที่มีฐานเสียงดั้งเดิมจากการเป็นพรรคใหญ่ก็ตาม แต่ผมก็จะยืนหยัดเคียงข้างพรรคไทยภักดีและสนับสนุนสุดตัวอย่างไม่กลัวต่อการพ่ายแพ้

ผมจะไม่ทนดูดายปล่อยให้เพื่อนร่วมอุดมการณ์ 'ขวาชัดเจน' ซึ่งถูกให้ร้ายด้วยชุดความคิดว่า "ดึงสถาบันพระมหากษัตริย์มาเป็นจุดขายในการหาเสียง" ทั้งๆที่พรรคไทยภักดีมีความชัดเจนในการพิทักษ์รักษาไว้ซึ่งสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อันเป็นหน้าที่ของคนไทยตามบทบัญญัติในรัฐธรรมนูญ

มีหลายคนมักจะคิดว่าหากจะเลือกข้างสนับสนุนก็มักจะเลือกข้างผู้ที่มีศักยภาพ มีโอกาสชนะ แต่ศักยภาพใดก็ตามที่ปราศจากความเด็ดเดี่ยวกล้าหาญแล้วมันก็ไร้ซึ่งความเป็นรูปธรรมชัดเจน

ผมขอยืนหยัดกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ 'ขวาชัดเจน' ถึงแม้การเลือกของผมนั้นจะเป็นเพียงแค่คนส่วนน้อยก็ตามแต่ก็เปรียบเสมือน 'ชาวบ้านบางระจัน'

ไม่ว่าวันพรุ่งนี้ 30 ม.ค.65 พรรคไทยภักดีจะชนะหรือพ่ายแพ้การเลือกตั้งก็ตาม แต่ขอให้รับทราบทั่วกันว่าคนอย่างผมจะไม่มีวันทอดทิ้ง 'ชาวบ้านไทยภักดี' หากต้องพ่ายแพ้ก็ขอให้รับรู้ทั่วกันว่า ความเด็ดเดี่ยวและยึดมั่นในอุดมการณ์ 'ขวาชัดเจน' นี้ถึงแม้จะไม่สอดคล้องกับสังคมโลกสวยก็ตาม แต่ท่านทั้งหลายได้ทำหน้าที่คนไทยตามบทบัญญัติแห่งรัฐธรรมนูญอย่างชัดเจนแล้ว

พรุ่งนี้เราจะรู้กันว่าคนร่วมเป็นร่วมตาย ไม่ทอดทิ้งเพื่อนร่วมอุดมการณ์ 'ขวาชัดเจน' อย่างผมนั้น จะมีน้อยหรือมาก จะหาได้ยากหรือไม่ในสังคมไทย แต่อย่างน้อยก็มีผมและครอบครัวนี่แหละครับที่จะยืนหยัดเคียงข้างท่านทั้งหลายด้วยความภาคภูมิใจในเกียรติศักดิ์ "ผู้พิทักษ์ราชัน"

พรุ่งนี้ผมและครอบครัวจะไปเลือก หมายเลข 1 พรรคไทยภักดี ครับ

หมายเหตุ วันนี้ผมได้รับรู้แล้วว่า "ขวาไม่ชัด ซ้ำดัดจริต" นั้นเป็นอย่างไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหลืองแดงสามัคคี ร่วมเปิดหมู่บ้าน 'เทิดไท้องค์ราชัน'

'คนเสื้อแดง' และ 'คนเสื้อเหลือง' ชาวอีสานสุดปลื้มเปิด 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน' เดินหน้าเปิดเมืองบึงกาฬ แสดงออกเชิงสัญลักษณ์

'แรมโบ้' ปกป้องสถาบันฯ ตะเพิด 'ปิยบุตร' จ้องเลิก 112 พ้นไทย

'แรมโบ้' ฟาด 'ปิยบุตร' หน้าไม่อาย เป็นคนไทย อาศัยอยู่ประเทศไทย แต่ยังมาเรียกร้องให้แก้ม.112 ซัดอยากทำผิดกฎหมายแต่ไม่อยากถูกลงโทษ พร้อมไล่ออกนอกประเทศไปกับลูกสมุนสามกีบ

'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน' นำชาวสมุทรสาคร ประกาศปกป้องสถาบันฯ

ที่โรงเรียนนาเกลือ (ศูนย์เรียนรู้การทำนาเกลือ) ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย นายไวทิต ศิริสุวรรณ ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคกลาง นาย

'เมืองสองแควพิษณุโลก' ปักป้าย 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน'

ที่ศาลาการเปรียญวัดบ้านวังขวัญ ต.วังโพรง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก หรือ "เมืองสองแควพิษณุโลก" เมื่อวานนี้ นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย และตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการ