‘ท่านใหม่’ ถามจะปล่อยให้นักการเมืองชั่ว ปลุกเด็กระราน ‘กรมสมเด็จพระเทพฯ’ แบบนี้หรือ

14 ก.พ.2565-ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ “ท่านใหม่” โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเรื่อง “สุขสันต์วันแห่งความรัก ขอความยุติธรรม ด้วยครับ” ระบุว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นขัตติยะนารี ที่น่ารัก สง่างาม ทรงงานถวาย พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และประชาชน มาตลอด พระองค์ท่านไม่เคยยุ่งเกี่ยว หรือระรานกับการเมือง และนักการเมือง แต่ทำไมมีนักการเมืองชั่วๆ พรรคไม่ใกล้ไม่ไกล พยายามปลุกม็อบ เอาเด็กโง่ๆ รับจ้างมาระราน พระองค์ท่านต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเสด็จไปที่ไหน ถึงขั้นจะบุกกันไปหน้าวังสระประทุม ที่ประทับ บ้านเมืองก็เงียบเฉย ปิดข่าวเงียบ

“สุขสันต์วันแห่งความรักครับ แล้วเราจะปล่อยเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นกับ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นที่ รัก เคารพ บูชา ของพวกเราหรือครับ ยิ่งนายทหารกล้าทั้งหลาย ที่เคยเป็นลูกศิษย์ ของพระอาจารย์ พระองค์นี้ จะปล่อยไว้แบบนี้ หรือครับ” เมื่อไหร่อาจารย์ศรี และ อจ ณฐพร โตประยูรจะไปร้องเรียน เอาไอ้นักการเมืองชั่วๆ มีสามีเป็นคนขับรถเมล์เข้าคุก หรือหลุดจากการเป็น ส.ส. สักทีครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' โยนเป็นอำนาจข้าราชการหลังมีข่าวนักการเมือง ท.พันยาเสพติด

'อนุทิน' รับทราบจากข่าวหลังนักการเมือง ท.พัวพันยาเสพติด พูดติดตลก ท.ไม่ใช่ทิน มองเป็นอำนาจข้าราชการ ยัน ไม่เกี่ยว ภท.-รัฐบาล ย้ำ โยบายปิดชื่อถือพฤติกรรม เปิดเจอใครโดนหมด

'เจษฎ์' ห่วงใช้ 'ทีมหมอนทอง' หาเสียง ซัดนักการเมืองทำเด็กตกเป็นเหยื่อ

'เจษฎ์' ซัดนักการเมืองทำเด็กกลายเป็นเหยื่อ หลังนำทีมฟุตบอล 'หมอนทอง' มาหาเสียง วอนไอโอหยุดโจมตีเยาวชน ไล่ไปพุ่งเป้าตัวการแทน