'องคมนตรี' เชิญสิ่งของพระราชทาน เนื่องในโอกาสปีใหม่ ให้แก่เจ้าหน้าที่กองกำลังบูรพา

29 ธ.ค.2568-พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน เนื่องในโอกาสปีใหม่ พ.ศ.2569 มอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่กองกำลังป้องกันชายแดน ในพื้นที่ กกล.บูรพา จ.สระแก้ว เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ในการปกป้องอธิปไตยของชาติ โดยมี พลโท วรยส เหลืองสุวรรณ แม่ทัพภาคที่ 1 พร้อมด้วยส่วนราชการในพื้นที่และกำลังพลร่วมพิธี ณ มณฑลทหารบกที่ 19 อ.เมือง จ.สระแก้ว

ทั้งนี้กองทัพภาคที่ 1 พร้อมด้วยกำลังพล น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในความห่วงใยของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี อย่างหาที่สุดมิได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน! ทหารเหยียบกับระเบิดขาที่ 11 ขณะเข้าเคลียร์พื้นที่ 'สัตตะโสม'

ทหารเหยียบกับระเบิดขาที่ 11 ทบ.เผยเกิดเหตุในพื้นที่ "สัตตะโสม"ขณะที่เข้าเคลียร์พื้นที่ชายแดน เพจกองทัพบกเดือด จี้กัมพูชาต้องชัดเจนเรื่องเก็บกู้ทุ่นระเบิด

3 เหล่าทัพ เร่งพัฒนา 'อาวุธยิงระยะไกล-หน่วยบัญชาการร่วม' เสริมความพร้อมชายแดนไทย-กัมพูชา

3 เหล่าทัพ เร่ง บูรณาการพัฒนา “อาวุธยิงระยะไกล-หน่วยบัญชาการร่วม” เสริมความพร้อมชายแดนไทย-กัมพูชา

ปีใหม่ต้องปลอดภัย ! “รมว.นฤมล” เปิดโครงการ อาชีวะ–ขนส่ง อาสา ปีที่ 11 ตั้ง 150 ศูนย์ทั่วไทย ดูแลทุกเส้นทาง ลดอุบัติเหตุ พาคนไทยกลับบ้านอย่างปลอดภัย

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 29 ธ.ค.68 ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดโครงการ “อาชีวะ–ขนส่ง อาสาช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ 2569”โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้บูรณาการความร่วมมือกับกรมการขนส่งทางบก และภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน

ไฟเขียวชาวบ้าน 4 อ.ชายแดนสระแก้ว เข้าบ้านได้ตั้งแต่ 31 ธ.ค. เว้น 4 หมู่บ้าน รอเคลียร์พื้นที่ก่อน

กกล.บูรพา และจังหวัดสระแก้ว ได้หารือกำหนดแนวทางการอพยพประชาชน ใน 4 อำเภอ ชายแดน จ.สระแก้ว กลับเข้าที่พักอาศัยของตน

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ชี้ผ่าน 24 ชม. ทุกแนวรบสงบนิ่ง แต่ยังวางใจไม่ได้ ฝั่งนั้นมีความเคลื่อนไหวตลอด

อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กทุกแนวรบสงบนิ่ง ผ่าน 24  ชั่วโมงยังไม่มีเสียงปืนลั่น

นายกฯ ชี้จีนเสนอช่วยไทย 20 ล้านหยวน ไม่ใช่แค่กัมพูชา รอ 'สีหศักดิ์' บินกลับมาหารืออีกที

นายกฯ เผย ‘สีหศักดิ์’ คุย ‘หวัง อี้’ เป็นไปด้วยดี รอบินกลับไทยเย็นนี้ ก่อนหารือประเด็นจีนช่วยเหลือ 20 ล้านหยวน ย้ำ แม้ให้คนชายแดนกลับบ้าน แต่ยังเฝ้าระวังอยู่ ชี้ ปมสัมพันธ์เขมร ต้องใช้เวลา ตอนนี้เอาเรื่องหยุดยิงก่อน