‘อดีตกุนซือบิ๊กป้อม’แนะเลิกเล่นลิเกอดอาหารอายเขา!


เพิ่มเพื่อน    

21 เม.ย.2564 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า  เลิกเล่นลิเกลวงโลกหลอกเด็กกันได้แล้ว!!!!

มาม่าก็ดี นมก็ดี โอวัลตินก็ดี เหล่านี้ล้วนเป็นอาหาร!!!! แม้น้ำเกลือก็เป็นอาหาร!!!"  ถ้ายังเสพของเหล่านี้
ย่อมไม่อาจกล่าวได้ว่าอดอาหาร!!!!!

แม้การกินอาหารเช้าเที่ยงและเว้นในยามวิกาล ก็ไม่ใช่การอดอาหาร!!!  เป็นแค่การเว้นการกินเป็นบางมื้อ ซึ่งผู้ที่ต้องการลดความอ้วนหรือต้องการรักษาโรคบางชนิดหรือแม้แต่สามเฯรน้อยก็ปฏิบัติกันโดยทั่วไป!!!!

พวกลูกคู่ พอได้แล้วครับ คนรู้ทันกันหมดแล้ว!!!!

แผนการมี่คิดจะหากินกับศพโดยอุ่นเครื่องปลุกกระแสๆมาเป็นระยะๆนั้น มีแต่จะหลงหลอกตัวเอง!!! เพราะคนทั้งหลายย่อมทราบและรู้ทันเป็นอย่างดีว่า ไม่มีใครอดตายในเรื่องนี้หรอก และการกระทำเช่นนี้ก็ไม่มีทางกดดันศาลสถิตยุติธรรมได้เลย มีแต่จะเกิดความสมเพชเวทนา และการเย้ยหยันเท่านั้น

และ อย่าแอบอ้างไปเปรียบเทียบกับ การอดอาหารของมหาตมะคานธีเลย อายเขา!!!!  เพราะมหาตมะคานธีนั้นได้อดอาหารเพื่อ ประเทศชาติและมาตุภูมิของตนให้พ้นจากแอกอันหนักของอังกฤษ ที่สวมให้กับชาวอินเดียทั้งประเทศ ไม่ได้อดอาหารเพื่อประโยชน์ส่วนตัวของตนคนเดียว เหมือนที่ทำกันอยู่ หยุดเถิด เสียเวลาเปล่า
 


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"