‘บอมบ์ ธนิน’พัฒนาฝีมือการแสดง โดนชมไม่ขาดปากใน‘บาปอยุติธรรม’


เพิ่มเพื่อน    

 

          ต้องขอปรบมือรัวๆ ให้กับฝีมือการแสดงของหนุ่ม “บอมบ์-ธนิน มนูญศิลป์” ในผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดที่ออนแอร์อยู่ทางหน้าจอช่อง 3 ตอนนี้กับละครเรื่อง “บาปอยุติธรรม” ที่แฟนๆ ระดมสาดคำชื่นชมไปทั่วโลกออนไลน์กับฝีมือการแสดงแบบก้าวกระโดดที่ทำเอาน่าตกใจในคาแรคเตอร์ คทาเพชร มาเฟียตัวฉกาจไร้ศีลธรรม ที่เจ้าตัวมารับเล่นร้ายแบบเต็มตัวเรื่องแรก ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังแต่ก่อนจะออกมาให้ได้ชมกันเจ้าตัวก็ถึงขั้นโอดโอยกับความยากมาแล้ว

          งานนี้หนุ่มบอมบ์ปลื้มสุดๆ โดยได้พูดถึงความรู้สึกในผลงานละครเรื่องนี้ไว้ว่า ผมดีใจนะที่ฟีดแบคแต่ละคนที่ดูละครเรื่องนี้บวกเยอะมาก มีหลายคนที่ผมรู้จักเขาเดินมาบอกผมว่าผมเล่นได้ดูเลวมากคือเขาอินมากเกลียดเราไปเลย บางคนก็บอกไม่ชินเพราะเรื่องก่อนหน้านี้ยังรู้สึกรักกับตัวละคร ไพรวัลย์ จาก ทุ่งเสน่หา พอมาเรื่องนี้เกลียดผมไปเลย ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าผมเข้าไปเป็นตัวละครนั้นจริงๆ ดีใจมากครับเป็นคำชมที่ดี ที่สำคัญต้องขอบคุณพี่แอ้วจริงๆ แกเป็นผู้กำกับที่เก่งสามารถดึงศักยภาพของนักแสดงแต่ละคนออกมาได้แบบเต็มๆ ทุกคนเข้าถึงตัวละครกันหมดฉากแต่ละตอนที่ได้มาผมบอกเลยว่าไม่ได้มาง่ายๆ อยากให้มาดูความร้ายของคทาเพชรว่าสุดท้ายแล้วบทสรุปของตัวละครนี้จะลงเอยยังไงใกล้จะจบแล้วด้วยเข้มข้นกว่าเดิมแน่นอนครับ”

           ตามไปดูเช็คอินกันด่วนๆ กับผลงานชิ้นเอกของเจ้าตัวสำหรับเรื่อง “บาปอยุติธรรม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 และติดตามผลงานละครเพิ่มเติมได้ทาง CH3Plus 

 

 

 

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.