รักสุกงอม'นิว ชัยพล'คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังรีเทิร์นกลับมาคบหากับแฟนสาวนอกวงการอย่าง เมษา กิตติมา อีกครั้ง ล่าสุดพระเอกหนุ่ม นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง  ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30  ก็จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ด้วยการคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะกำลังคุกเข่าสวมแหวนให้แฟนสาว พร้อมกับระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “Will you marry me?“

          โดยก่อนหน้านี้ หนุ่ม นิว ได้เปิดใจเรื่องความรักกว่า “ความรักผมตอนนี้ก็ดีครับ ถามว่าเป็นพรหมลิขิตไหม ถ้านิยามของคำว่าพรหมลิขิตมันเป็นแบบนั้นผมว่ามันก็น่าจะใช่ คือเราไม่ได้ทำอะไร พอมันมาถึงจุดๆ นึง อย่างบางช่วงตอนเลิกกันมันพยายามวิ่งหากันไหมมันมี แต่มันเหมือนเป็นความพยายาม แต่พอเราปล่อยให้มันเป็นไป เราทำตัวเองให้ดีที่สุด ให้พร้อมในด้านอื่นๆ  พอทุกอย่างมันลงตัว เมื่อถึงเวลาผมว่ามันจะกลับมามันจะเกิดขึ้นเอง ของผมมันก็เป็นแบบนั้น

            เรื่องความรักผมไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิดขนาดนั้น ไม่ได้กลัวเรตติ้งตกอะไร ผมมองว่าเราเป็นคนปกติ ชีวิตทุกคนมันมีเรื่องความรักอยู่แล้วอยู่ที่ว่าคนๆ นั้นจะปิดหรือเปิด แต่ถ้าเราปิดแล้วมันเหนื่อยจะทำอะไรก็ไม่ได้จะไปไหนก็ไม่ได้ เราก็ต้องคิดถึงแฟนเราด้วยว่าเขาจะคิดยังไง ไม่รักเขาจริงเหรอหรือว่าอะไร ทำไมต้องปิด  ของผมมันแยกกัน งานเราก็ทำเต็มที่อยู่แล้ว อาชีพเราคือนักแสดง เผลอๆ สิ่งนี้มันทำให้เราแสดงดีขึ้นด้วยซ้ำ เพราะสบายใจ เพราะเรามีกำลังใจ มันทำให้งานเราไปข้างหน้าด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่ได้เปิดแบบประกาศบอกทุกคนขนาดนั้น แค่ใครถามเราก็ตอบ ก็ใช้ชีวิตแบบคนอายุ 31 ใช้ชีวิตปกติครับ เราไม่ได้อยากหวือหวา ใช้ชีวิตปกติแล้วมันสบายใจมีความสุขพอแล้ว“

 

 

 

 

 

 ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม newcjp27


"เสาร์-อาทิตย์" ทุกคนก็อยากสบายๆ อะไรที่หนักกระบาล ถ้าไม่จำเป็น ไม่มีใครอยากนำมายัดหัว

วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"
"สีกาเทศนาสอนพระ"    
"ตัดหัวพระ"บาปมั้ย?
ตูน-ก้อย"เด็กแนว"ไหน?