'เอ๊ะ อิศริยา'ชวนดู'เวราอาฆาต'ละครสะท้อนเวรกรรม!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นตัวแม่ผู้จัดยืนหนึ่งเรื่องละครดราม่าเข้มข้น สำหรับสาว เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ล่าสุดกับผลงานละครเรื่องใหม่ อย่างเรื่องเวราอาฆาต ทางช่อง 8 ที่มีเนื้อหา ดราม่าสะท้อนเวรกรรม แถมเป็นการทำละครแนวใหม่ ที่มีแนวบู๊นำครั้งแรกของเธอ แต่ก็ยังคงลายเซ็นความดราม่าเข้นข้นไว้ด้วย งานนี้ผู้จัดเอ๊ะถือโอกาส มาเชิญชวนดูละคร และค่อนข้างมั่นใจว่าละครเวราอาฆาต จะเป็นละครที่มีเนื้อหาใกล้ชิดชีวิตคนไทยและสอนใจได้ดี

          “เรื่อง เวราอาฆาต เป็นละคร ที่ครบรสมาก ๆ โครงเรื่องหลักคือ ดราม่า ที่มีความพีเรียด ซึ่งเรื่องนี้จะถ่ายทอดในมุมของคนที่เคยเป็นคนปกติ ที่ถูกกดดันมากๆ ทำดีไม่ได้ดี ก็เลยคิดว่า ในเมื่อทำดีไม่ได้ดี ก็เป็นคนไม่ดีมันไปเลย แต่ผลสุดท้ายมันก็สอนคน ว่าทำดีก็ยังได้ดี เพียงแต่ว่า เรื่องนี้จะเล่าในฝั่งของตัวละครนำที่เป็นคนไม่ดี เพราะฉะนั้นคนไม่ดี มันจะสร้างเรื่องราว แต่เขาไม่ใช่คนไม่ดีโดยพื้นฐาน เขาถูกกดดันมาก่อน

          แล้วก็ความแซ่บคือ มันเป็นผัวเมียตัวร้าย ที่แสดงโดย เคลลี่ และแคท ซึ่งมันถูกเวรกรรมตามทัน มันจะมีช่วงที่เขาตกต่ำ ช่วงที่เขาขึ้น แล้วอีกอย่างที่เราชอบมากตั้งแต่ตอนอ่านเรื่องก็คือ มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ของคนที่ทำเวรทำกรรมกับวัว กับควาย กับสัตว์ แล้วสุดท้ายเขาก็เป็นโรคประหลาด ซึ่งเราคงเคยได้ยินกันว่า คนที่ฆ่าหมูอยู่ดีๆ ก็ร้องเหมือนหมู มีลูกออกมาก็ไม่ครบ 32 ประการ มันจะเป็นเวรเป็นกรรม ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง

          พื้นฐานของละครเรื่องนี้ อยู่บนเรื่องที่ใกล้ตัวคนไทย คนดูดูแล้วจะสนุก มีอารมณ์ร่วมไปด้วยง่าย ดูละครแล้วก็จะได้แง่คิดดีๆ จากเรื่องนี้เยอะ และอีกหนึ่งอย่างก็คือ มีความเป็นบู๊ มันเป็นงานใหม่สำหรับเรา ถ้าฟีดแบคดี เราอาจจะทำบู๊เต็มๆ เรื่อง ถ้าแฟนๆ ช่อง 8 ชอบค่ะ  ฝากติดตามผลงานเรื่องนี้ด้วยนะคะ สำหรับละคร เวราอาฆาต ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มวันพุธ ที่ 16 มิถุนายนนี้ตอนแรก และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น ค่ะ ”

 

 

 

 


เห็นมั้ย........ ไอ้ตัวอยู่เบื้องหลัง "ขบวนการสามนิ้ว" ที่ใช้นักศึกษาเป็นเครื่องมือ "ล้มสถาบันกษัตริย์"

ปริศนา"I Roam Alone"? 
ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"