‘พราวมุก’เตรียมส่งไม้ต่อให้‘อู๋ ธนากร’ การกลับมาของละครฟีลกู๊ด‘ตามรักคืนใจ’


เพิ่มเพื่อน    

 

            วันวานความหวานละครคุณภาพของช่อง3 ที่ทำแฟนๆติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับละคร “ตามรักคืนใจ” ละครรีเมคฟีลกู๊ด ของค่าย ละครไท กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ เรียกว่าทำกระแสความปังไว้ในทุกด้านไม่ว่าจะเป็น นักแสดง บทประพันธ์ โลเคชั่น การกำกับ รวมไปถึงเรตติ้งที่ทำสถิติสุดปังมาตลอดทั้งเรื่อง และยังมีกระแสในโลกโซเชียลที่แทบไม่อยากจะเชื่อสายตากับบท ‘น้าราม’ แสดงโดย “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ทำเอาสาวๆกรี๊ดหนักจนยกให้เป็นหนุ่มอบอุ่น แฟนๆที่คิดถึงฝีมือการแสดงของหนุ่มคนนี้ช่อง3 จัดเต็มส่งลงจออีกหนึ่งเรื่องกับ “ให้รักพิพากษา” เร็วๆนี้

            ตามรักคืนใจ ละครน้ำดีที่ได้ฝีไม้ลายมือของพระเอกระดับแม่เหล็กอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มารับบท ‘นายสิงห์’ เจ้าของไร่ไม้สัก และนางเอกสาวว่าที่คุณแม่ป้ายแดงที่กลับมาลงจอให้หายคิดถึงอย่าง “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ในบท ‘หนูนา’ ที่ต้องการออกตามหาพ่อที่แท้จริงที่ไร่ของนายสิงห์ โดยแตกต่างจากคุณแม่ยังสาวอย่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ในบท รัศมี ที่คอยขัดลูกสาวคนนี้อยู่ตลอดเวลารวมไปถึงคุณตาของเธอ ‘นายวรรณ วรรณพาณิช’ รับบทโดย มนตรี เจนอักษร ประธานธนาคารอันดับต้นๆของประเทศ ยืนกรานไม่ให้หลานสาวออกตามหาพ่อโดยเด็ดขาด! และ คู่จิ้นเบอร์แรงของ ‘น้าราม’ อย่าง ‘คุณน้อง’ แสดงโดย “เดียร์น่า ฟลีโป” คู่รักต่างวัยในจอที่พาแฟนๆ ชวนฟินจิ้นจิกหมอนชนิดที่อยากจะตามหาคู่รักต่างวัยตามแบบฉบับน้าราม การออกเดินทางตามหาพ่อ และออกตามหาความจริงที่ถูกปกปิดไว้จะได้รับการแก้ไขหรือไม่

            การกลับมาทวงบัลลังก์ความฟินอีกครั้งของ 2คู่จิ้นต่างวัย “ณเดชน์-มิว” และ “อู๋-เดียร์น่า” แฟนๆ ปักวันครองจอไว้ได้เลยเพราะพวกเขามาแน่! ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 กับละครเรื่อง “ตามรักคืนใจ” ห้ามพลาด! เริ่ม 6 กรกฎาคมนี้

 

 

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"