รถเครน!มาตามนัดบุกยื่นหนังสือถึงกระทรวงแรงงาน


เพิ่มเพื่อน    

7 ก.ค.2564 - นายสุทธิชัย ปิยรัตนวรสกุล นายกสมาคมผู้ประกอบการรถเครนได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ว่าทางสมาคมได้ไปยื่นหนังสือที่กระทรวงแรงงานแล้วโดยผู้ผู้ประกอบการรถเครน พร้อมคณะได้เข้าพบกับ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เพื่อยื่นหนังสือขอความช่วยเหลือจากผลกระทบจากมาตรการของ ศบค. โดยมีนายสุรชัย ชัยตระกูลทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน เป็นตัวแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน รับหนังสือร้องเรียนที่ได้รับผลกระทบจากกรณีที่ ศบค. ได้มีมติให้ปิดแคมป์คนงานก่อสร้าง งดการเดินทางและเคลื่อนย้ายแรงงานในพื้นที่จังหวัดสีแดงเข้มจำนวน 6 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรสาคร สมุทรปราการ นครปฐม เป็นเวลา 1 เดือน เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด – 19

โดยผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานได้มีการร่วมประชุมรับฟังปัญหาจากทางผู้ประกอบการรถเครน เพื่อที่จะหาแนวทางการช่วยเหลือตามขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ได้มีคณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานประกอบด้วย พล.อ.ต.เฟื่องศักดิ์ เรืองกล,  ดร.ทองอยู่ คงขันธ์ และผู้บริหารสังกัดกระทรวงแรงงาน เข้าร่วมรับฟังปัญหาในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมมิตรไมตรี 2 ชั้น 5อาคารกระทรวงแรงงาน นอกจากนี้ทางสมาคมได้ยื่นหนังสือร้องเรียนไปยังกระทรวงการคลังและศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์ถึงรัฐบาลแล้วเช่นกัน.
 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"