ทุ่งนากลายเป็นสีชมพู ‘เคน’ชวน‘ไอซ์’ออกเดตสุดหวาน!


เพิ่มเพื่อน    

 

          หล่อ รวย สายเปย์ เทคแคร์เก่ง แถมยังคลั่งรักจนเก็บอาการไม่ค่อยอยู่ ต้องยกให้พระเอกแวมไพร์สุดละมุน เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์  จากละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ซึ่งออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง3  กด33 หลังจากที่ตามหาความรักมานานแสนนาน พอได้เจอก็เลยจะมาชวน “คุณความรัก” อย่าง ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ไปเที่ยวชมศูนย์การเรียนรู้กลางทุ่งนา แต่ความคลั่งรักของพระเอกกำลังจะทำให้ท้องนาสีเขียวกลายเป็นสีชมพู

          เดินหน้าจีบสาวเจ้าแบบไม่มีพัก คราวนี้ ธชา (เคน ธีรเดช) ขอชวน ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) ไปเที่ยวท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจีที่ดูๆ แล้วเหมือนการมาออกเดตมากกว่า เพราะเสื้อคู่ที่ทั้งสองคนใส่มาเจอกันแบบไม่ได้ตั้งใจ ความสบายๆ เป็นกันเองของธชาสร้างความประทับใจให้ต้องจันทร์ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเธอเอ่ยปากถามธชาว่าเขาทำนาเป็นหรือไม่ ธชาจึงสลัดลุคหนุ่มเนี้ยบชวนต้องจันทร์มาเรียนรู้วิถีการทำนาหนึ่งวันทำเอาเลอะเทอะกันทั้งคู่ ทั้งสองจึงพากันมาล้างเนื้อตัวแต่ดูเหมือนจะเป็นการแกล้งกันมากกว่า ต้องจันทร์ที่ต้องทำความสะอาดเยอะหน่อยถึงกับถกกางเกงกันเลยทีเดียว ธชาที่แอบมองอยู่ถึงกับเคลิ้มจน “เขี้ยวงอก”  เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าทั้งสนุกและน่ารัก หวานกลางธรรมชาติที่จะได้เห็นมุมสบายๆ ของสองพระ-นาง งานนี้สาวไอซ์ต้องล้มก้นจ้ำเบ้า เล่นจริง เจ็บจริง ขำจริง นอกจากนี้จะได้เห็นโลเคชั่นสวยๆอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งฉากที่ห้ามพลาดเลย

          “ธชา” เขี้ยวงอกต่อหน้าต่อตา “ต้องจันทร์” แบบนี้...เธอจะจับได้หรือไม่ว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดา มาลุ้นไปพร้อมกันใน “รัก นิรันดร์ จันทรา” วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3  กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus

 

 

 


วันนี้ นึกว่าคงไม่ไหว.... เพราะหัวหมุนติ้วแต่เช้า กะนอนคุยกับเพดานซักวัน แต่ฟังโขมงโฉงเฉงข่าวจากโทรทัศน์ ที่ว่า.... การที่พลเอกประยุทธ์ "แยกคนละทาง" กับพลเอกประวิตร ในการลงพื้นที่ เมื่อวาน (๒๒ ก.ย.)

"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!