'ส้ม มารี'ยิ้มแก้มปริ มีรูปโชว์บนบิลบอร์ดใจกลางนิวยอร์ค


เพิ่มเพื่อน    

 

          ขอปรบมืออย่างกึกก้องให้กับ ส้ม มารี ศิลปินจาก สไปร์ซซี่ ดิสก์ (SPICY DISC) เพราะล่าสุดส้มได้รับเลือกจาก Spotify เป็นตัวแทนศิลปินหญิงจากประเทศไทยอีกคนหนึ่งใน แคมเปญ Equal ซึ่งจะได้รับคัดเลือกให้เข้าไปอยู่ในเพลย์ลิสต์นี้รวมถึงยังได้รับการโปรโมทให้ไปขึ้น Billboard กลาง Time Square ที่นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา

          แน่นอนข่าวนี้นำพาความตื่นเต้นมาให้ส้ม มารี เป็นอย่างมาก เพราะไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้มีรูปขึ้นบิลบอร์ดกลางมหานครนิวยอร์ค ประจวบเหมาะพอดีกับที่เจ้าตัวได้มีแพลนจะบินไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่แล้ว ดังนั้นเจ้าตัวจึงไม่พลาดที่จะไปถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกลับมาด้วย

          ส้ม มารี เผยว่า “ครั้งแรกที่ได้ทราบข่าวก็รู้สึกตื่นเต้น และก็ดีใจมากๆ ค่ะ ที่ทาง Spotify เลือกส้ม ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพลงไทยให้แผ่กระจายออกไปไกลยิ่งขึ้นค่ะ และอยากจะขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ช่วยกันสนับสนุนส้ม มาเป็นอย่างดีเสมอเพราะถ้าไม่มีพวกคุณส้มเองก็คงเดินมาได้ไม่ถึงตรงจุดนี้ ทุกคนคือแรงบันดาลใจให้ส้มอยากทำเพลงออกมาอยู่เรื่อยๆ และเมื่อสถานการณ์ดีขึ้นเราจะกลับมาร้องเพลงด้วยกันอีกครั้งค่ะ”

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"