มาร่วมออกแรงบู๊ระทึกสุดใจไปกับ‘จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก’


เพิ่มเพื่อน    

 

          กลับมาให้แฟนๆพระเอกหน้าหล่อตลอดกาลอย่าง 'คีอานู รีฟส์' ได้หัวใจสูบฉีดในความมันแบบไร้ขีดจำกัดอีกครั้งใน John Wick 3”  (จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก) ภาพยนตร์ภาคต่อจาก จอห์น วิค แรงกว่านรก 1 และ 2 เมื่อ จอห์น วิค รับบทโดย 'คีอานู รีฟส์'  ถูกขับออกออกจากโลกนักฆ่าพร้อมถูกตั้งค่าหัวด้วยจำนวนมหาศาล เนื่องจากเขาได้แหกกฎกลาง โดยการฆ่าสมาชิกระดับสูง คนในพื้นที่โรงแรมของ The Continental เขาจึงต้องสู้กับศัตรูรอบด้านเพื่อหาทางหลบหนีออกจากเมืองนิวยอร์ก เขามีเวลาเหลือเพียง 1 ชั่วโมงสุดท้าย ก่อนจะถูกตัดหางออกจากสมาคมนักฆ่า ด้วยเวลาที่เหลืออยู่ทำให้เขาต้องลุยต่อสู้ ฆ่าทุกชีวิตที่ขวางหน้าเพื่อเอาตัวรอดออกจากมหานครนิวยอร์กให้ได้ และได้ขอความช่วยเหลือจาก โซเฟีย นักฆ่าเพื่อนเก่าของ จอห์น รับบทโดย ฮัลลี่ เบอร์รี่ สาวสวยสุดอันตรายเจ้าของไนท์คลับที่ควบคุมเครือข่ายนอกกฏหมายทั้งหมดในแอฟริกา

          คอหนังแอ็คชั่นเตรียมตัวให้พร้อมกับความระห่ำ ดุเดือด ใน John Wick 3”  (จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก) วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film HD 2 (136,223)

 

 

 

 

 

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"