'ทรูวิชั่นส์'จัดความสนุกเอาใจคอซีรีส์ ใน'ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทรูวิชั่นส์ ชวนป่วน ใน ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ กับเรื่องราวความรักของเสิ่นจิ่น รับบทโดย ถังหมิง คุณหนูสามแห่งจวนรุ่ยอ๋องที่แสนจะซุกซน แต่ก็เต็มไปด้วยความเฉลียวฉลาด น่ารัก สดใส การสะเดาะกุญแจได้ทุกชนิด คือความสามารถพิเศษเฉพาะของนาง

          จากนั้นความป่วนก็เริ่มขึ้นเมื่อนางต้องแต่งงานแทนเสิ่นจื่อ พี่สาวคนรองที่ไม่อยากแต่งงานกับฉู่ซิวหมิง รับบทโดย อู๋ซีเจ๋อ ซึ่งได้ฉายาว่า แม่ทัพปีศาจ เพราะมีคำร่ำลือว่า เขามีหน้าตาน่ากลัว โมโหร้าย และฆ่าคนไม่กระพริบตา เสิ่นจิ่นจะยอมแต่งงานแทน โดยมีข้อแลกเปลี่ยนที่ว่า ต้องให้การยกย่องแม่ของนางเหมือนอนุภรรยาคนอื่นๆ เพื่อไม่ให้แม่ของนางถูกรังแกจากคนในจวน

          ความรักป่วนๆ จึงเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ฉู่ซิวหมิง มีความระแวงว่า เสิ่นจิ่น จะเป็นสายลับที่ได้ถูกส่งมา ในส่วนของ เสิ่นจิ่น ก็ต้องการที่จะอยู่ในจวน ในฐานะฮูหยินของแม่ทัพต่อไปอย่างราบรื่น เพราไม่อยากให้ทางบ้านต้องเจอกับปัญหาขัดราชโองการของฮ่องเต้ ความพยายามที่จะทำดีกับ ฉู่ซิวหมิง ก็เริ่มต้นขึ้น แต่ ฉู่ซิวหมิงก็ยังคิดว่าที่ เสิ่นจิ่น ทำดีเพราะมีจุดประสงค์แอบแฝงแน่นอน ทั้งคู่จึงแกล้งกันไปแกล้งกันมา

          สุดท้ายเรื่องราวของทั้งคู่จะกลายเป็นความรักหรือไม่ และจะลงเอยกันแบบไหน สามารถติดตามชมได้ใน General's Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asain Series HD (120/239) ทุกวันพุธ – ศุกร์ เวลา 20.00 น. เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายนนี้

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"