‘เฌอปราง-มิวสิค’เสียน้ำตา เปิดใจความสัมพันธ์ ยกกันและกันคือสิ่งมีค่า


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นอีกหนึ่งคู่ทีมีความสัมพันธ์สนิทสนมแน่นแฟ้นกันแบบพี่น้องมากๆสำหรับ 2 สาวจาก BNK48 อย่าง “เฌอ-เฌอปราง อารีย์กุล” และ “มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์” ที่วันนี้เคลียร์คิวมาทำกิจกรรม ตอกย้ำความสัมพันธ์ และวัดความสนิทสนม พร้อมเปิดใจพูดถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน บอกได้เลยว่า ไม่ได้มีแต่ความสนุก โหมดเสียน้ำตาก็มีมาให้แฟนๆได้เห็น

          ทั้ง 2 สาว มุ่งหน้าสู่ “ป้าจิ๊บฟาร์ม” จังหวัดนนทบุรี ฟาร์มที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ แหล่งเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ งานนี้บอกได้เลยว่าเข้าทางสาวนักผจญภัยแบบ “เฌอปราง” มากๆ แต่ถ้าจะให้ทั้ง 2 สาวมาเที่ยวเล่นเฉยๆก็ยังไงอยู่ เลยต้องจัดกิจกรรมวัดใจความสัมพันธ์กันไปเลยกับเกมแรกคือ เกมทายใจ เกมนี้อยากให้ทุกคนได้มาลุ้นไปด้วยกันมากจริงๆ ว่าทั้ง “เฌอ” และ “มิวสิค” จะรู้ใจกันมากขนาดไหน หลังจากนั้น ทั้ง 2 คนต้องแปลงกายเป็นสาวชาวสวน เพื่อช่วยกันเก็บผัก สำหรับอาหารมื้อเย็น นอกจากนั้นยังเที่ยวชม ทดลองขี่ควาย เรียกได้ว่า เป็นประสบการณ์ที่ 2 สาวไม่มีวันลืมแน่นอน  และเพื่อไม่ให้เสียชื่อนักผจญภัยของสาว “เฌอปราง” งานนี้พี่สาวคนสวย เลยพาน้องน้อยอย่าง “มิวสิค” ไปชมฟาร์มไส้เดือน ซึ่งบอกได้เลยว่า ที่ได้ยินกิตติศัพท์ความกล้าหาญของสาว “เฌอ” มาในเรื่องของความไม่กลัวอะไรเลยนั้นคือ เรื่องจริง .. ฟันธง !!!! เพราะ “เฌอ” หยิบไส้เดือนมาเล่นแบบเอ็นดูน้องไส้เดือนมาก แต่กิจกรรมยังไม่หมดเพียงเท่านี้  ทั้ง 2 คนยังได้ตะลุยกันแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งจับไก่ จับห่าน จนมาถึงด่านสุดท้าย คือรับบทแม่ครัวทั้งคู่ แต่ไฮไลท์ของงานก็มาถึง เมื่อจับทั้งคู่มานั่งเปิดใจถึงความสัมพันธ์ งานนี้มีเสียน้ำตาทั้งคู่

          เฌอปราง เล่าว่า “วันนี้ดีใจมากที่ได้มาทำกิจกรรมร่วมกับน้อง ทำให้รู้ว่าจริงๆแล้ว เรา 2 คนรู้จักกันมานานมากแล้วนับแล้วก็ประมาณ 8 ปีนะ  มิวสิค เป็นคนที่สดใส น่ารัก ซึ่ง “เฌอ” ก็จะคอยเป็นกำลังใจให้น้องอย่างนี้ตลอดไป”

          และเมื่อถึงเวลาที่ “มิวสิค” ต้องพูดถึงพี่สาวคนดีคนนี้ น้ำตาก็เริ่มคลอขึ้นมาทันที พร้อมกับพูดถึงความสัมพันธ์ว่า “ดีใจที่วันนี้ได้มามีประสบการณ์แอดเวนเจอร์กับพี่เฌอ หนูตั้งใจ และดีใจมากที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน หนูยังยืนยันเหมือนเดิมว่า ทั้งพี่เฌอ และ บีเอ็นเค เป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับหนู”

          พูดมาแนวซึ้งได้ขนาดนี้แฟนๆต้องเตรียมทิชชู่ไว้ให้กันหลายๆกล่องแล้ว #CherprangBNK48 #MusicBNK48 #เฌอปรางBNK48 #มิวสิคBNK48 #คู่มันส์FunDay #คู่มันส์FunDayxเฌอสิค #เฌอสิค #BNK48  #TrueInsideHD

          สามารถติดตามชมความรัก ความสนุก ความซึ้ง ของ 2 พี่น้องคู่ซี้อย่าง เฌอ-เฌอปราง อารีย์กุล” และ “มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์ได้ในรายการ “คู่มันส์ Fun Day 2021” ทาง “ทรูวิชั่นส์” ช่อง True Inside HD  (ช่อง​ 38, 113, 335) และยังสามารถติดตามได้ทางแอป True ID (ทรู ไอดี) ในวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 21.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"