‘ทรูวิชั่นส์’ชวนคิดถึงผลงานความมันจาก‘พอล วอล์กเกอร์’


เพิ่มเพื่อน    

 

            เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากฝีมือสำหรับ “พอล วอล์กเกอร์” ที่ทุกวันนี้ เหล่าแฟนๆต่างยังคงคิดถึงฝีไม้ลายมือของนักแสดงหนุ่มคนนี้ วันนี้ “ ทรูวิชั่นส์ ” จะพาทุกคนไปดูผลงานที่เต็มไปด้วยความมัน ความระทึก ที่มีเขาร่วมแสดง ใน “Furious 7” (เร็ว..แรงทะลุนรก7) ซึ่งร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น วิน ดีเซล, ดเวย์น จอห์น, ไทรีส กิบสัน, มิเชลล์ ร็อดริเกซ, คริส บริจส์, เจสัน สเตธัม เรื่องราวในภาคนี้เป็นช่วงเหตุการณ์หลังจากการได้รับอภัยโทษของบรรดาลูกทีมของ ดอม (วิน ดีเซล) และไบรอัน (พอล วอล์คเกอร์) ให้เดินทางกลับไปยังอเมริกาได้ แต่ละคนก็ได้กลับมาใช้ชีวิตแบบถูกกฎหมายเหมือนเดิม ชีวิตของแต่ละคนก็มีเส้นทางที่แตกต่างกัน

            แต่อันตรายกำลังคืบคลานมายังพวกเขาโดยไม่รู้ตัว เมื่อมือสังหารภารกิจลับเลือดเย็นชาวอังกฤษ เด็คการ์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) กำลังกลับมาแก้แค้นให้กับคนที่ทำให้น้องชายเขาต้องตายในภาคก่อน

            ดอม ต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่รัฐระดับสูง โดยมีเงื่อนไขว่า ดอม จะต้องตามหาโปรโตไทป์เครื่องมือติดตามอัจฉริยะของรัฐบาลสหรัฐฯให้พบ โดยสิ่งที่เขาจะได้จากภาระกิจนี้ก็คือ พวกเขาจะสามารถใช้เครื่องมือติดตามนี้ในการสืบหาร่องรอยของ ชอว์ ให้พบก่อนที่พวกเขาจะโดนลงมือสังหารอีกครั้ง

            ความเร็วจะทำให้พวกเขาทำภาระกิจสำเร็จหรือไม่ และความสัมพันธ์ของพวกทุกคนยังจะแน่นแฟ้นเหมือนเดิมหรือเปล่า มาร่วมลุ้นไปด้วยกันในวันเสาร์ที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 20.00 น.  ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Movie Hits HD (238)

 

 

 

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"