'ดู๋ สัญญา'ท้าหนุ่มหล่อ'บิวกิ้น'ดริฟต์รถประลองความเร็ว


เพิ่มเพื่อน    

 

          รายการ ตามสัญญา ขอเอาใจวัยรุ่น คว้าตัวนักร้องและนักแสดงรุ่นใหม่ ซึ่งกำลังมีผลงานโดดเด่นและเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อย่าง บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล มาเป็นแขกพิเศษ พร้อมมอบภารกิจท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด–19 ที่จะทำให้หนุ่มบิวกิ้นได้หายคิดถึงกับการเดินทางไปยังตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเก็บเป็นประสบการณ์ชีวิต

          และหลังจาก 2 หนุ่มต่างวัยได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนานแล้ว ก็ทำให้รู้ว่า ทั้ง ดู๋ สัญญา และ บิวกิ้น เป็นคนคอเดียวกัน โดยภารกิจในครั้งนี้ได้เริ่มกันที่ Akiba Drift Trike จ.สมุทรปราการ สถานที่ ๆ จำลองบรรยากาศของเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ประเทศโปรดของทั้งคู่ ซึ่งที่นี่เองมีกิจกรรมสำหรับผู้ที่ชอบความเร็วในการขับรถ นั่นคือ การขับรถสามล้อดริฟต์ อีกทั้งที่นี่ยังเป็นสนามแบบ indoor ที่แรกของเมืองไทยด้วย ซึ่งการขับรถสามล้อดริฟต์ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของ ดู๋ และ บิวกิ้น อีกด้วย โดยทั้งสองคนต้องการแข่งขันขับสามล้อดริฟต์แบบจับเวลา แถมลีลาการดริฟต์ต้องเลยว่า ไม่มีใคร ยอมใคร จริง ๆ   

          หลังจบภารกิจแรกก็ถึงเวลาที่จะมานั่งพูดคุย ทำความรู้จักตัวตนของ หนุ่มบิวกิ้น ให้มากขึ้น พบกับ บิวกิ้น  พุฒิพงศ์  ได้ในรายการตามสัญญา ตอน เต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ วันศุกร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 22.15 น. ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง36

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"