'ต้น จักรกฤษณ์'ไม่ยอมรับว่าตัวเองตาย อาละวาดโลงแตก


เพิ่มเพื่อน    

 

            สนุกทุกฉาก ผีมาเขย่าขวัญกันทุกตอน สำหรับละครผีตลกเรื่อง ดวงตาที่3 ของผู้จัดคนเก่ง หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว -ปวันรัตน์ นาคสุริยะ นำแสดงโดย เจมส์ มาร์ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

          โดยอีกหนึ่งฉากความสนุก เป็นตอนที่ลุงพงษ์ (ต้น จักรกฤษณ์) คนขับรถของบริษัทโดนวัยรุ่นแทงตาย แต่ไม่รู้ว่าตัวเองตาย ทำให้เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) และเดอะแก๊งค์ ทั้ง ตรีกาล (เจมส์ มาร์) กับ  ปาลิศา (มิว นิษฐา) เชฟโอ (อั๋น วิทยา) รวมทั้ง ข้าวปั้น (ฟรอยซ์ ณัฏฐพงษ์) แวววาว (อ้น ศรีพรรณ) และมาวิน (ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์) หลอกพาลุงพงษ์ไปที่วัดที่ทำพิธีสวดศพลุงพงษ์อยู่

          ทำให้ลุงพงษ์รู้ความจริง และเกิดความไม่พอใจ ไม่ยอมรับว่าตัวเองตายแล้ว อาละวาดหนักหน่วง ผลักโลงลงมา แล้วยังคิดจะพาเจ๊ฮิเดโกะไปอยู่ด้วยกัน ทั้งตรี เชฟโอ และปาลิศา ช่วยกันห้าม เกลี้ยกล่อมให้ลุงพงษอย่าทำร้ายเจ๊ แต่งานนี้จะสำเร็จหรือไหม ตามชมฉากสนุกฉากนี้ได้ในละครดวงตาที่ 3  จันทร์-อังคารที่ 13-14 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 3 กด33

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"