'ต้น จักรกฤษณ์'ไม่ยอมรับว่าตัวเองตาย อาละวาดโลงแตก


เพิ่มเพื่อน    

 

            สนุกทุกฉาก ผีมาเขย่าขวัญกันทุกตอน สำหรับละครผีตลกเรื่อง ดวงตาที่3 ของผู้จัดคนเก่ง หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว -ปวันรัตน์ นาคสุริยะ นำแสดงโดย เจมส์ มาร์ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

          โดยอีกหนึ่งฉากความสนุก เป็นตอนที่ลุงพงษ์ (ต้น จักรกฤษณ์) คนขับรถของบริษัทโดนวัยรุ่นแทงตาย แต่ไม่รู้ว่าตัวเองตาย ทำให้เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) และเดอะแก๊งค์ ทั้ง ตรีกาล (เจมส์ มาร์) กับ  ปาลิศา (มิว นิษฐา) เชฟโอ (อั๋น วิทยา) รวมทั้ง ข้าวปั้น (ฟรอยซ์ ณัฏฐพงษ์) แวววาว (อ้น ศรีพรรณ) และมาวิน (ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์) หลอกพาลุงพงษ์ไปที่วัดที่ทำพิธีสวดศพลุงพงษ์อยู่

          ทำให้ลุงพงษ์รู้ความจริง และเกิดความไม่พอใจ ไม่ยอมรับว่าตัวเองตายแล้ว อาละวาดหนักหน่วง ผลักโลงลงมา แล้วยังคิดจะพาเจ๊ฮิเดโกะไปอยู่ด้วยกัน ทั้งตรี เชฟโอ และปาลิศา ช่วยกันห้าม เกลี้ยกล่อมให้ลุงพงษอย่าทำร้ายเจ๊ แต่งานนี้จะสำเร็จหรือไหม ตามชมฉากสนุกฉากนี้ได้ในละครดวงตาที่ 3  จันทร์-อังคารที่ 13-14 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 3 กด33

 

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.