เผารายวัน! 3 นิ้ววางเพลิงป้ายการทางพิเศษใกล้กรมดุริยางค์ทหารบก ชุดเคลื่อนที่เร็วเข้าสลาย


เพิ่มเพื่อน    

20 ก.ย.64 - ที่หน้ากรมดุริยางค์ทหารบก กลุ่มทะลุแก๊สที่ยังก่อเหตุป่วนเมืองรายวัน รวมตัวกันจุดพลุเพลิง พลุไฟ และปาประทัดยักษ์ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในแนวตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นมา กระทั่งเวลา 19.50 น.กลุ่มป่วนเมืองได้จุดไฟเผาป้ายการทางพิเศษขนาดใหญ่ หน้าวิทยาลัยการจัดการ มหาลัยมหิดล ถนนวิภาวดีขาออก โดยเพลิงได้โหมลุกไหม้อย่างรุนแรงเนื่องจากป้ายดังกล่าวเป็นแผ่นอะคลิลิก และลุกลามไปยังต้นไม้ที่อยู่บริเวณข้างๆเนื่องจากมีลมพัดแรง

แต่กลุ่มทะลุแก๊สยังคงก่อเหตุสร้างความวุ่นวายต่อเนื่อง ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ประกาศเตือนให้หยุดการกระทำเนื่องจากฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และผิดกฎหมายอีกหลายมาตรา แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวยังคงไม่สนใจยุติการกระทำ ตำรวจควบคุมฝูงชนจึงต้องนำรถฉีดนำแรงดันสูงพร้อมกำลังเข้ามาควบคุมสถานการณ์ใช้รถจีโน่ฉีดน้ำดับเพลิงไว้ได้ ขณะที่ชุดเคลื่อนที่เร็วเข้าจู่โจมสลายกลุ่มทะลุแก๊สที่รวมตัวกันอยู่ที่ถนนมิตรไมตรีฝั่งตรงข้าม และได้ตรึงกำลังเข้ายึดพื้นที่ดังกล่าวไว้


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"