'ข่าว 7HD'คว้า 4 รางวัลจาก 3 เวทีทรงเกียรติ


เพิ่มเพื่อน    

 

          จากการประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในแวดวงโทรทัศน์ โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิต่าง ๆ ปรากฏว่า ข่าวช่อง 7HD คว้าไปทั้งสิ้น 4 รางวัล จาก 3 เวที รางวัลแรก คือ อนุวัต เฟื่องทองแดง ได้รับรางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยมจากรายการสนามข่าว 7สี ในการประกาศผลรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563

          สำหรับรายการ สนามข่าว 7 สี คว้ารางวัลรายการข่าวดีเด่น จากการประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35 ประจำปี 2563  ส่วน ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ รับรางวัลผู้ดำเนินรายการข่าวดีเด่น จากการประกาศผลรางวัลทีวีสีขาว ครั้งที่ 2 และในเวทีเดียวกัน ทีมข่าว 7HD ก็สามารถคว้ารางวัลทีมรายงานข่าวดีเด่นจากผลงานข่าว เปิดเส้นทางทุจริตเงินอุดหนุนโรงเรียนปอเนาะ มาได้เช่นกัน

          อนุวัต เฟื่องทองแดง ผู้ประกาศจากรายการ สนามข่าว 7 สี เจ้าของรางวัลนาฏราช ผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยมปีล่าสุด เผยว่า “ขอบคุณทุกคนมากครับ และขอมอบรางวัลเหล่านี้ให้กับทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกคนของช่อง 7HD ที่ร่วมกันผลิตคอนเทนต์ต่าง ๆ ท่ามกลางข้อมูลข่าวสารที่ถาโถมมาจากทุกทิศทุกทาง เพื่อทำให้รายการข่าวของเรามีความพร้อมนำเสนอข้อมูลข่าวสาร ข้อเท็จจริง ในทุกสถานการณ์ข่าวและทุกความเคลื่อนไหวต่าง ๆ มานำเสนออย่างตรงไปตรงมา เจาะลึกในรายละเอียด เติมเต็มข้อมูลที่ควรรู้อย่างรอบด้าน อีกทั้งมีการนำเสนอหลากหลาย ทำให้ผู้ชมสามารถดูข่าวอย่างสนุก เข้าใจง่าย และได้ประโยชน์”

          ทางด้าน ศรีสุภาค์ ธรรมาวุธ ผู้ประกาศรายการ เจาะประเด็นข่าว 7HD เจ้าของรางวัลผู้ดำเนินรายการข่าวดีเด่น รางวัลทีวีสีขาวปีนี้ กล่าวเสริมว่า "คนข่าวมืออาชีพ 7HD ทุกคน ขอขอบคุณและขอมอบรางวัลนี้ให้กับทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุก ๆ คน รวมถึงผู้ชมที่ติดตามรายการข่าวช่อง 7HD ที่ยังคงให้ความไว้วางใจ ติดตามรายการข่าวต่าง ๆ ด้วยดีตลอดมา ซึ่งเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับพวกเราทุกคน และพร้อมน้อมรับคำวิจารณ์ คำติชม ข้อชี้แนะ เพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนางานข่าวให้ตอบโจทย์ผู้ชมได้มากยิ่งขึ้น โดยเรายังคงมุ่งมั่นเพิ่มเติมคอนเทนต์ข่าวต่าง ๆ เสริมความแข็งแกร่งในทุกช่องทางทั้งแพลตฟอร์มทีวีและออนไลน์ นำเสนอข่าวสารที่ถูกต้องครบถ้วน เพื่อประโยชน์ต่อสังคม รักษามาตรฐานคุณภาพความเข้มข้นในทุกช่วงข่าว ทุกช่องทางต่อไป”

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"