'ยูโร ยศวรรธน์'จัดเต็มทำบุญวันเกิด ฉลองเข้าสู่วัยเบญจเพส


เพิ่มเพื่อน    

 

          ปลื้มใจสุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี กับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 25 ปี ในวันที่ 19 ตุลาคม เมื่อแฟนคลับเซอร์ไพรส์ล่วงหน้า ด้วยการส่งรถอาหาร ฟู้ดทรัค มาถึงกองถ่ายละครสามีชั่วคืน ที่ยูโรกำลังถ่ายทำอยู่ แถมวันต่อมายูโรได้ชักชวน พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการบันเทิง สวมชุดไทยแบบจัดเต็ม เพื่อร่วมทำบุญวันเกิดที่วัดราชบพิธ ฯ อีกด้วย

          โดย ยูโร ได้เปิดใจว่า “ก่อนอื่นผมอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากนะครับ ที่เป็นกำลังใจและคอยซัพพอร์ตผมมาตลอด โดยเฉพาะวันเกิดในปีนี้ ที่ทุกคนจัดเซอร์ไพรส์มาให้ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ด้วยความที่ตอนนี้สถานการณ์ในเมืองไทย เรายังต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการระบาดของโรคโควิด-19 อยู่ จึงทำให้เราไม่สามารถจัดงานวันเกิดหรือมีตติ้งร่วมกับแฟนคลับได้

          ผมกับแฟนคลับก็ปรึกษากันว่า เรามาร่วมทำบุญในกิจกรรม HBDEuroyotsawat2021 ด้วยการจัดเตรียมเครื่องอุปโภค บริโภค จัดเป็นถุงยังชีพไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมกันไหม ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วย ส่งมาทั้งกำลังทรัพย์และสิ่งของ ตอนนี้ผมกำลังเตรียมเพื่อที่จะนำไปมอบกับผู้ประสบภัยต่อไป แต่ที่เซอร์ไพรส์หนักมาก คือแฟนคลับทุกคนน่ารักมากเลยครับ มีทั้งส่งรถฟู้ดทรัค มาให้ผมที่กองละคร รวมถึงมีขบวนรถตุ๊ก ๆ มีเค้กวันเกิดมาให้ผมด้วย อันนี้คือเซอร์ไพรส์จริง ๆ

          ในส่วนของการทำบุญวันเกิดปีนี้ ผมเข้าสู่เบญจเพสพอดี เลยชวนพี่ ๆ น้อง ๆ สวมชุดไทยไปทำบุญล่วงหน้ากันมาแล้ว และตั้งใจว่า ในวันนี้ (19 ตุลาคม) วันเกิดผมพอดี ตอน 1 ทุ่มครึ่ง ผมจะไลฟ์ผ่านไอจี สตอรี่ euroyotsawat เพื่อพูดคุยกับแฟน ๆ และขอบคุณทุกคนอีกครั้ง และจะมีกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ อยากให้ทุกคนติดตามและเข้ามาพูดคุยกันด้วย

          ส่วนของขวัญปีนี้ จะยังไม่ซื้อของขวัญอะไรให้กับตัวเองครับ ผมอยากตั้งใจเต็มที่กับงานเพิ่มมากขึ้นก่อน อยากสร้างผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบผมได้ติดตามต่อไป วันเกิดปีนี้ทำให้ผมได้รู้ว่า แฟน ๆ ที่ชื่นชอบเรา เขามีกำลังใจ และส่งกำลังใจมาให้เราตลอดเวลา จริง ๆ ผมอยากให้ผลงานของผมสร้างความสุขให้กับทุกคน ซึ่งตอนนี้มีละครเรื่อง สามีชั่วคืน และเข็มซ่อนปลาย กำลังถ่ายทำ ออกอากาศเมื่อไหร่ฝากเป็นกำลังใจติดตามกันด้วยนะครับ รวมถึงฝากติดตาม YouTube ที่ผม เข้ม และพี่เบน ทำร่วมกันครับ ชื่อช่อง See U KUB”

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"