เวงเกอร์เหน็บอเล็กซิสเลือกผีเพราะเงิน


   


อาร์แซน เวงเกอร์ จวก อเล็กซิส ซานเชซ ที่ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพียงเพราะเงินตัวเดียวเท่านั้น
    กองหน้าตัวริมเส้นวัย 29 คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ ยูไนเต็ด เมื่อวันจันทร์ ซึ่งจะเป็นการยุติข่าวลือที่มีการพูดถึงกันมานานตั้งแต่เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว
    ซานเชซ คาดว่าจะได้เซ็นสัญญารับค่าเหนื่อยถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ รวมถึงค่าเซ็นสัญญาอีก 15 ล้านปอนด์ สำหรับสัญญา 4 ปีครึ่ง ซึ่งจะทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าเหนื่อยมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกทันที
    "ผมไม่เข้าใจว่าทำไมใครก็ต้องการย้ายจาก อาร์เซนอล แต่ตลอดระยะเวลาที่ได้ทำการซื้อขายนักเตะมา 30 ปี ทำให้ผมได้เรียนรู้จักมนุษย์ขึ้นอีกมาก" เวงเกอร์ กล่าว
    "มันอาจเป็นสัญญาสุดท้ายที่เขาจะได้รับในฟุตบอลระดับท็อป และเป็นสัญญาข้อตกลงที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับเขา ผมต้องยอมรับ เพราะเรายอมรับแล้วว่าเราต้องปล่อยเขาไป หลังจากนั้นเราจะมาวิเคราะถึงข้อดีและข้อเสียจากเหตุการณ์นี้"
    "เราได้ทำในสิ่งที่เราพยายามที่จะทำแล้ว และพยายามที่จะดึงเวลาเกลี้ยกล่อมเขาให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้แต่ทีมที่มีทุนหนาที่สุดอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ยังต้องหลีกทางให้ ยูไนเต็ด ในตอนท้าย นั่นบอกคุณได้ว่าเราไม่มีทางที่จะมอบสัญญาอย่างที่เขาต้องการได้แน่"

 


ม็อบ "ขยะ-รกเมือง" ที่สุด ก็ม็อบ "เห็บแม้ว" นี่แหละ! อย่างแก๊ง "จ่านิว-นายโรม"........ ถ้าเป็นเขมร-ญวนยุคก่อน เขาไม่เอาไปทำปุ๋ยหรอก

'ธรรมศาสตร์กับศิษย์ประสาท'
หน้าที่ 'เจ้าภาพ' ฉลอง ๔ ปี
'ด้วยห่วงไฟชอร์ต สส.ตาย'
ว่าด้วย "มืดมนและอันตราย"
'บวชซ่อนชั่ว-บวชศรัทธา'?
มาเลย์ที่ 'มีมากกว่าอายุ'