หลังจากมีกระแสข่าวการป่วยกะทันหันจนต้องเข้าโรงพยาบาล ของศิลปินร็อคระดับตำนาน อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ขณะนี้ได้รับการยืนยันแน่นอนแล้วว่า อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ป่วยกระทันหัน เพราะเกิดวูบขณะกำลังกำกับละครเรื่อง “กรงกรรม” อยู่ที่ ช่อง3 หนองแขม จึงถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลย่านหนองแขม โดยมีอาการป่วยเกี่ยวกับเส้นเลือดในสมอง ซึ่งแพทย์กำลังตรวจอาการอยู่ในห้องไอซียู
เบื้องต้นทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 บอกว่าศิลปินชื่อดังมีอาการอ่อนเพลียซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ อีกทั้งยังต้องกำกับละครบวกกับซ้อมคอนเสิร์ต “GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT” (จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่กำลังจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ Stadium 29 ถนนชัยพฤกษ์ แต่อาการและสาเหตุที่แท้จริงยังต้องทางแพทย์ตรวจให้แน่ชัดก่อน
ด้านเจ้าของคอนเสิร์ตอย่าง ธนาคารออมสิน, ทิพยประกันชีวิต และ โมโนกรุ๊ป ก็ได้มีการประกาศขอเลื่อนงานคอนเสิร์ตดังกล่าวออกไปก่อน และขออภัยแฟนเพลงของ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ มา ณ โอกาสนี้ด้วย
จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ) |
'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส' |
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู' |
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน |
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด" |
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก" |
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ |