
พลิกบทบาทมาเล่นร้ายทั้งที งานนี้ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ไม่ได้มาเล่นๆ แต่ขอมาแบบจัดเต็ม จนทำเอาคอละครเรื่องสายโลหิต ทางช่อง 7 HD เกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยหนุ่มอ๊อฟ ซึ่งรับบทหมื่นทิพเทศา ที่ไม่ว่าจะออกมาตอนไหน ก็ร้ายได้ใจทุกตอน ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า
“กระแสละครสายโลหิตดีมากครับ ตอนนี้คนเกลียดหมื่นทิพเทศากันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว เราในฐานะคนแสดงก็รู้สึกภูมิใจนะครับ เรียกว่าหายเหนื่อยดีกว่า เพราะว่ามันมีความกดดันมาตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ จนเรามั่นใจว่าเราก็แสดงออกมาได้ค่อนข้างจะชัดแล้วในตัวละครตัวนี้ ซึ่งคำตอบมันก็อยู่ที่ตอนละครออนแอร์ กระแสเริ่มมาตั้งแต่วันแรกเลย ทุกคนเริ่มทยอยด่า ผู้ใหญ่ก็บอกว่าคนดูน่าจะชอบในตัวละครหมื่นทิพที่เราแสดงออกมา
ส่วนตัวผมก็ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ได้รับมอบหมายงานมาก็พยายามทำให้เต็มที่ที่สุดในหน้าที่ของตัวเอง แต่พอกระแสออกมาดีแบบนี้ก็ถือว่าเป็นกำไรชีวิต ต้องบอกว่าผมเต็มที่มากๆ กับบทนี้ เพราะในเวอร์ชั่นเก่าที่พี่เจค ศตวรรษ เล่นเอาไว้คนก็ด่ากันระงม ซึ่งยุคนั้นแทบจะเดินตลาดไม่ได้ เนื่องจากคนดูอินละครมาก ไม่ชอบใจก็ขว้างปาใส่เลย โชคดีที่ในยุคของผมไม่เจออะไร นอกจากมีคนเข้ามาคอมเมนต์ด่าในโซเชียลอย่างเดียว”




ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @chanapol_sataya
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |