เปิดใจ 'น้องสาวแกนนำแดง' เลือกซบพลังประชารัฐ


เพิ่มเพื่อน    

26 พ.ย.61 - ที่พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  นางจุรีพร สินธุไพร รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด  และเป็นน้องสาวนายนิสิต สินธุไพร แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาตฺ(นปช.) หรือคนเสื้อแดง ให้สัมภาษณ์หลังสมัครเป็นสมาชิกพรรคพปชร. ว่า ส่วนตัวต้องการลดความขัดแย้ง อยากให้ประเทศชาติเดินไปได้  ตนตั้งใจจะมาร่วมกันสร้างประเทศชาติให้ดีขึ้น 

“ยอมรับว่าการตัดสินใจมาพรรคนี้ไม่ได้ปรึกษากับนายนิสิต สินธุไพร พี่ชาย ที่ร่วมงานกับพรรคเพื่อไทย เมื่อตั้งใจว่าจะมาก็ตัดสินใจมา และเชื่อว่าการที่มาอยู่พรรคพปชร.ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรในพื้นที่ เพราะทุกคนในประเทศไทย เป็นพี่น้องกันและประชาชนควรจะเข้าใจว่าต่อไปนี้ไม่ควรทะเลาะกันแล้ว แต่ควรร่วมมือกันสร้างบ้านเมืองและประชาชน ดิฉันเข้าใจในส่วนที่รัฐบาลยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือในหลายด้าน เวลานี้ลงไปที่ใด ก็มีคนยิ้มรับมากขึ้นและกระแสพรรคพปชร.ก็ดี"

ผู้สื่อข่าวถามว่าเกรงว่าประชาชนจะสับสนหรือไม่ที่พี่กับน้องอยู่ต่างพรรคกัน นางจุรีพร กล่าวว่า  คิดว่าประชาชนจะแยกแยะได้ และขึ้นอยู่กับประชาชนจะตัดสินใจ ซึ่งตนเคารพกับการตัดสินใจของประชาชน โดยตนพร้อมจะลงสมัครรับเลือกตั้งเพื่อรับใช้ประชาชน จ.ร้อยเอ็ด ก็ขอฝากพรรคพปชร.เอาไว้ด้วย.
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.