อีก10กิโลฯไปไม่ถึง รถบรรทุกกากน้ำตาลคว่ำคนขับตายคาที่


   

เกิดเหตุรถบรรทุกกากน้ำตาลหรือโมลาสกว่า 30 ตัน จาก จ.หนองบัวลำภูไปไม่ถึงโรงกลั่นสุราที่ จ.บุรีรัมย์ เสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องก่อนถึงโรงงานไม่ถึง 10 กม. คนขับเสียชีวิตคาดหลับใน

4 ก.พ.2561 - เกิดอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 77-4522 กรุงเทพมหานคร บรรทุกกากน้ำตาล หรือโมลาสกว่า 30 ตันมาจาก จ.หนองบัวลำภู มุ่งหน้าจะไปส่งโรงงานผลิตสุราที่ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์  แต่พอขับมาบนถนนสายคูเมือง – แคนดง บริเวณบ้านยางน้อย  ม.2  ต.สระบัว  อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ รถได้เกิดเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทางหงายท้องล้อชี้ฟ้า เป็นเหตุให้นายทองอินทร์  ประสบศรี  คนขับรถบรรทุกกากน้ำตาลคันดังกล่าวเสียชีวิตติดภายใน   

จากนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์  ได้นำเครื่องตัดถ่างมาทำการงัดซากรถเพื่อนำร่างนายทองอินทร์ออกมา  โดยใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง  จึงสามารถนำร่างคนขับออกจากซากรถได้  โดยพบว่าสภาพศพเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบกากน้ำตาล   ส่วนกากน้ำตาลที่บรรทุกมาก็ได้รั่วไหลนองเต็มทุ่งนาจุดเกิดเหตุ   ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก 

ด้าน พ.ต.ท.ประยูร ฤทธิ์ตา พนักงานสอบสวน สภ.แคนดง ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  และสันนิษฐานเบื้องต้นว่าคนขับอาจจะหลับในจนทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง  จนเป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.


ม็อบ "ขยะ-รกเมือง" ที่สุด ก็ม็อบ "เห็บแม้ว" นี่แหละ! อย่างแก๊ง "จ่านิว-นายโรม"........ ถ้าเป็นเขมร-ญวนยุคก่อน เขาไม่เอาไปทำปุ๋ยหรอก

'ธรรมศาสตร์กับศิษย์ประสาท'
หน้าที่ 'เจ้าภาพ' ฉลอง ๔ ปี
'ด้วยห่วงไฟชอร์ต สส.ตาย'
ว่าด้วย "มืดมนและอันตราย"
'บวชซ่อนชั่ว-บวชศรัทธา'?
มาเลย์ที่ 'มีมากกว่าอายุ'