ทัพหน้ามาแล้ว!แห่เข้ากรุงหลังวันหยุดปีใหม่ สายเอเชียช่วงอ่างทองแน่นทุกช่องจราจร


   

1 ม.ค.62- เมื่อเวลา 15.30 น. ถนนสายเอเชีย ผ่านจังหวัดอ่างทอง ตั้งแต่บริเวณ อำเภอไชโย รอยต่ออำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี ถึงอำเภอเมืองอ่างทอง รอยต่ออำเภอมหาราชจังหวัดอยุธยา สายเอเชียขาเข้าหนาแน่นเต็มทุกช่องจราจร ประชาชนแห่เดินทางเข้ากรุงเทพ หลังหยุดยาวในช่วงปีใหม่ ใช้ความเร็วได้ประมาณ 40 - 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

หลังจากผักผ่อนท่องเที่ยวหยุดยาวในช่วงเทศกาลปีใหม่และจะเริ่มต้นทำงานในวันที่ 2ม.ค.6 มีประชาชนเดินทางกลับภูมิเลาเนาและท่องเที่ยวภาคเหนือในช่วงวันปีใหม่ ต่างเดินทางกลับเข้ากรุงเทพเพื่อพักผ่อนก่อนเริ่มทำงานหลังวันหยุดยาว มีรถยนต์หนาแน่น คาดว่าในช่วงเย็นถึงค่ำจะมีปริมาณรถยนต์สะสมเพิ่มจำนวนมากขึ้น 

นอกจากนั้นยัง มีเจ้าหน้าที่นำป้ายประชาสัมพันธ์เส้นทางเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดสายเอเชีย ให้ เลี้ยวเข้าตัวเมืองอ่างทอง ผ่านไปยังอำเภอป่าโมก ตรงไปสี่แยกกำนันดิเรก และตรงไปสี่แยกวรเชษฐ์ จังหวัดอยุธยา เดินทางเข้ากรุงเทพ เป็นเส้นทางเลี่ยงการจราจรในช่วงรถหนาแน่นและการเดินทางคล่องตัว ต่อไป.


เก็บมาเล่า..... วันเสาร์ที่ผ่านมา มีคนบอกว่า โลกหมุนรอบ "ธนาธร-ปิยบุตร" เพราะ ๒ คนนี้คือผู้นำเหล่านักรบต่อสู้กับเผด็จการ เป็นผู้กอบกู้ประชาธิปไตยจากรัฐบาลสืบทอดอำนาจทหาร

แล้ว 'ทอน' จะรู้ว่าผิดอะไร
"ทอน-บุตร" ประเทศกูมี
"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!