ดุเดือด มือมืดทำลายป้ายหาเสียง "อนาคตใหม่" ในบุรีรัมย์


   

วันนี้ (20 ม.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เริ่มเข้มข้นทุกขณะ เนื่องจากได้มีผู้ไม่หวังดีหรือมือมืด ออกตระเวนใช้ของมีคมกรีดและใช้ของแข็งตีทำลายป้ายหาเสียงของพรรคอนาคตใหม่ โดยเจาะจงทำลายเฉพาะที่มีรูปใบหน้าของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่  ซึ่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ เขต 3 พรรคอนาคตใหม่ หรือผู้สนับสนุนผู้สมัครได้นำมาติดตั้งไว้ เพื่อหาเสียงและประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคของตนเอง ตามถนนสายต่างๆ

ซึ่งเบื้องต้น นายภัทรพงศ์ ศุภักษร หรือทนายอั๋น ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ เขต 3 พรรคอนาคตใหม่  ได้ให้ทีมงานลงสำรวจพบว่า ได้มีป้ายหาเสียงของพรรคอนาคตใหม่ ที่ติดตั้งไว้ ในเขตพื้นที่ ต.ดอนกอก อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ เขตเลือกตั้งที่ 3 ถูกคนร้ายทำลายได้รับความเสียหาย จำนวน 2 ป้าย

นายภัทรพงศ์  ศุภักษร หรือทนายอั๋น ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ เขต 3 พรรคอนาคตใหม่  กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากทีมงานมีผู้ไม่หวังดีหรือมือมืด ออกตระเวนใช้ของมีคมกรีดทำลายป้ายหาเสียงของพรรคอนาคตใหม่ โดยเจาะจงทำลายเฉพาะที่มีรูปใบหน้าของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งได้นำมาติดตั้งไว้ เพื่อหาเสียงและประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคตามถนนสายต่างๆ ในเขตพื้นที่ ต.ดอนกอก อ.นาโพธิ์ ได้รับความเสียหาย จำนวน 2  ป้าย

นายภัทรพงศ์  กล่าวอีกว่า ตนได้มีการแจ้งความไว้ เมื่อวันที่ 19 ม.ค.62 เวลา 18.25 น. ที่ สภ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ว่า ได้มีคนร้ายไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด มาทำลายป้ายนโยบายของพรรค อนาคตใหม่ จำนวน 2  ป้าย ได้รับความเสียหาย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการสอบสวน  เพื่อสืบหาคนที่ทำลายป้ายต่อไป พร้อมทั้งได้มอบหมายให้ทีมงานนำป้ายหาเสียงใหม่ไปเปลี่ยนแทนแล้ว
 


วันนี้......ศุกร์ ๒๒ มีนา.๖๒ วัน "ดิบๆ สุกๆ"ก็จะได้ "โม้เลือกตั้ง" กัน ชนิดปักทวนคาเป็นวันสุดท้ายส่วนพรุ่งนี้ เสาร์ ๒๓ มีนา. วัน "สุกดิบ"

มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?
กับ 'ประชาชนฐาน' ที่หายไป
ปรากฏการณ์ของ 'หม่อมเต่า'
แค่ 'ล่วงหน้า' ก็รู้ว่า 'ใครร่วง'
รางๆ รัฐบาล '๗ วันก่อนเลือก'
เมื่อ "ปชป.-พปชร." แหติดตอ