ดุเดือด มือมืดทำลายป้ายหาเสียง "อนาคตใหม่" ในบุรีรัมย์


   

วันนี้ (20 ม.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เริ่มเข้มข้นทุกขณะ เนื่องจากได้มีผู้ไม่หวังดีหรือมือมืด ออกตระเวนใช้ของมีคมกรีดและใช้ของแข็งตีทำลายป้ายหาเสียงของพรรคอนาคตใหม่ โดยเจาะจงทำลายเฉพาะที่มีรูปใบหน้าของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่  ซึ่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ เขต 3 พรรคอนาคตใหม่ หรือผู้สนับสนุนผู้สมัครได้นำมาติดตั้งไว้ เพื่อหาเสียงและประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคของตนเอง ตามถนนสายต่างๆ

ซึ่งเบื้องต้น นายภัทรพงศ์ ศุภักษร หรือทนายอั๋น ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ เขต 3 พรรคอนาคตใหม่  ได้ให้ทีมงานลงสำรวจพบว่า ได้มีป้ายหาเสียงของพรรคอนาคตใหม่ ที่ติดตั้งไว้ ในเขตพื้นที่ ต.ดอนกอก อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ เขตเลือกตั้งที่ 3 ถูกคนร้ายทำลายได้รับความเสียหาย จำนวน 2 ป้าย

นายภัทรพงศ์  ศุภักษร หรือทนายอั๋น ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ เขต 3 พรรคอนาคตใหม่  กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากทีมงานมีผู้ไม่หวังดีหรือมือมืด ออกตระเวนใช้ของมีคมกรีดทำลายป้ายหาเสียงของพรรคอนาคตใหม่ โดยเจาะจงทำลายเฉพาะที่มีรูปใบหน้าของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งได้นำมาติดตั้งไว้ เพื่อหาเสียงและประชาสัมพันธ์นโยบายพรรคตามถนนสายต่างๆ ในเขตพื้นที่ ต.ดอนกอก อ.นาโพธิ์ ได้รับความเสียหาย จำนวน 2  ป้าย

นายภัทรพงศ์  กล่าวอีกว่า ตนได้มีการแจ้งความไว้ เมื่อวันที่ 19 ม.ค.62 เวลา 18.25 น. ที่ สภ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ว่า ได้มีคนร้ายไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด มาทำลายป้ายนโยบายของพรรค อนาคตใหม่ จำนวน 2  ป้าย ได้รับความเสียหาย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการสอบสวน  เพื่อสืบหาคนที่ทำลายป้ายต่อไป พร้อมทั้งได้มอบหมายให้ทีมงานนำป้ายหาเสียงใหม่ไปเปลี่ยนแทนแล้ว
 


ทฤษฎี "ตาบอดไม่กลัวเสือ" ของทักษิณ ทำให้พรรคการเมืองหนึ่ง ได้ครองอีสานมาร่วม ๒ ทศวรรษ

'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'
'เส้นทาง ๒ มิติ' รอ.ธรรมนัส
เฉพาะกับ "พระมหากษัตริย์"
ว่าด้วย 'บุญคุณและเอื้ออาทร'
น้ำครำตรวจสอบน้ำเน่า
น้ำท่วม 'อย่าเอาแต่ดู' ต้องทำ