ลือหึ่ง’นิว วงศกร’เล่น’บ่วงสไบ’ทิ้งทวน’ช่อง 7’


   

 

          ช่วงนี้มีข่าวหนาหูว่า นิว-วงศกร ปรมัตถากร เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่กำลังจะโบกมือลาจากช่อง 7 HD เพื่อไปทำงานให้กับทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ในเรื่องแรงเทียน ประกบกับ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซึ่งจะเปิดกล้องกลางปีนี้ ทำให้ละครเรื่องบ่วงสไบ ที่เจ้าตัวได้ประกบกับ 2 นางเอก เจ้าบทบาทอย่าง  กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล  และทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์  จะเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายของหนุ่มนิวกับช่อง 7HD

          ซึ่งละครเรื่องนี้นักแสดงทุกคนตั้งใจเต็มที่ โดยเฉพาะนิว วงศกร ที่จัดเต็มทุกฉาก ทั้งดราม่า เลิฟซีน แถมมีฉากบู๊ด้วย จนเจ้าตัวออกมาเผยว่า ละครเรื่องนี้คือที่สุดของชีวิตการแสดง “ละครเรื่องนี้ผมว่าต้องโดนใจแฟน ๆ แน่นอน ผมเล่นเองก็ยังสนุกเอง มีเรื่องราวให้ชวนลุ้นทุกตอน และมีฉากดราม่าที่เรื่องนี้ผมร้องไห้เยอะที่สุด สิบกว่าเรื่องที่ผมเล่นมายังไม่ดราม่าเยอะเท่านี้เลย

          รวมไปถึงฉากเลิฟซีนด้วย ดุเด็ดเผ็ดมันมาก คือยี่สิบเรื่องที่ผมเล่นมา เอามารวมกันยังไม่เท่าเรื่องนี้เลย มันคือที่สุดในอาชีพการแสดงของผมเลยก็ว่าได้ และต้องขอบคุณน้องกรีนและน้องทับทิมด้วย ทั้งสองคนเก่งมาก มีสปิริตสูงมาก ยิ่งพวกซีนอารมณ์ต่าง ๆ ที่ต้องปะทะกัน หรือปะทะกับนักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่าน ทับทิมกับกรีนก็เต็มที่มาก ผมว่าแฟนละครต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน อยากฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ

 

 


ลืมบอกไป.......! ว่าจะหาดูเทป "ดอกเตอร์ตอแหล" ได้จากที่ไหน? ที่ว่า "องค์ประชุมเราครบนะครับ"...... "มติเอกฉันท์นะครับ".......

ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"
'ตำรวจกับผู้ร้ายในชีวิตจริง'