'บิว'ร่วมหารายได้ ช่วยผู้ประสบภัย'ปาบึก'ที่บ้านเกิด


   

 

          เป็นนักร้องหนุ่มสายเลือดปักษ์ใต้โดยแท้สำหรับ บิว-พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งเสียงนุ่ม ล่าสุดขอเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม “ปั่นรวมใจช่วยภัยปาบึก @นครศรีธรรมราช2019” เพื่อหารายได้ช่วยผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก
          "ตอนช่วงที่พายุโซนร้อนปาบึก เข้าภาคใต้ บิวกังวลใจมาก ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เพราะว่าเราเป็นลูกชาวใต้อย่างแท้จริง บ้านเกิดบิวอยู่ที่จังหวักสุราษฏร์ธานี ตอนนั้นก็แอบลุ้นว่าที่บ้านจะเป็นอะไรมากหรือเปล่า ซึ่งโชคดีว่าที่บ้านไม่ได้รับผลกระทบอะไร แต่พี่ๆ น้องๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านใกล้เรือนเคียงกัน โดนหนักมาก ซึ่งตรงนี้มันเป็นภัยจากธรรมชาติ ทุกคนเข้าใจและยอมรับ 
          แต่หลังจากพายุพัดผ่านไปก็มาถึงช่วงฟื้นฟู ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ บิวขอเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม ปั่นรวมใจช่วยภัยปาบึก @นครศรีธรรมราช2019 เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย บิวมองว่าช่วยอะไรได้ก็ต้องช่วย อยากน้อยบิวก็ขอเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อพี่น้องชาวใต้ทุกคน”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม bew_pongpipat


"พลเอกประยุทธ์" นี่.....ชะตาเข้าเกณฑ์ "พระรามเดินดง" จริงๆ!กว่าจะลุยป่าได้นั่ง "เก้าอี้นายกฯ" เรียกว่าบักโกรกเลือดโชกแสนสาหัส     ครั้นขึ้นนั่ง.......

"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?