'กอบศักดิ์'ควงผู้สมัครกทม.หาเสียง ชูปราบฝุ่นPM2.5


เพิ่มเพื่อน    

6 ก.พ. 62 - นายกอบศักดิ์  ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต  6 ราชเทวี พญาไท จตุจักร ลงพื้นที่พบประชาชน เพื่อแนะนำตัวกับแม่ค้าพ่อค้าและประชาชนที่สัญจรบริเวณย่านอนุเสาวรีชัยสมรภูมิ รวมถึงดูปัญหาที่เกิดขึ้นในพื้นที่ เพราะเป็นพื้นที่ใจกลางเมือง และเชื่อมต่อการขนส่งสาธารณะ 

โดยปัญหาเร่งด่วนที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขคือเรื่องฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ที่เกินค่ามาตรฐาน ซึ่งพรรคได้เสนอนโยบายการแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นตอ จนถึงการแก้ปัญหาในระยะสั้นคือจะต้องลดประมาณการใช้รถยนต์ลง ไม่ขับต้องดับเครื่อง และรัฐบาลจะต้องเอาจริงเอาจังในการกวดขันสำหรับรถสำหรับรถที่มีควันดำ​ ส่วนระยะยาวผลักดันให้ใช้รถพลังงานไฟฟ้าทั้งในรถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะ และทำนโยบาย 50 เขต 50 สวนสาธารณะ ปลูกต้นไม้ 1 ล้านต้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศหาเสียงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีการทักทายประชาชนพ่อค้า แม่ค้า รวมถึงผู้โดยสารรถสาธาณะ เพื่อแนะนำผู้สมัครและพรรคพลังประชารัฐ พร้อมฝากประชาชนในย่านนั้นไปใช้สิทธิของตนเองในพื้นที่ด้วย.


เดือดจริงๆ! สนามเลือกตั้งนายกฯ อบจ.เชียงใหม่เที่ยวนี้มันหยด ฟาดฟันกันซะยิ่งกว่าการเลือกตั้งระดับชาติทุกครั้งที่ผ่านมา อย่างนั้นเลย.... ก็...ถึงขั้นที่ ทักษิณ ชินวัตร ต้องลงมาเองก็แล้วกัน

หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"