ไม่ทันแล้ว!'สุธรรม'แนะกรรมการบริหาร'ทษช.'ไฟฟ้าดับอย่าเพิ่งรีบวิ่งเดี๋ยวชนโต๊ะ-เหยียบกันตาย


เพิ่มเพื่อน    

แฟ้มภาพ

12 ก.พ.62  - นายสุธรรม แสงประทุม สมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ  กล่าวว่าเหตุที่เดินทางเข้าพรรคในวันนี้เพื่อต้องการให้กำลังใจกรรมการบริหารพรรคที่เป็นคนรุ่นใหม่ ซึ่งไม่อาจมีประสบการณ์ทำงานการเมืองในไทย พวกตนผ่านงานการเมืองทั้งในแนะนอกสภาฯรวมถึงต้องติดคุกติดตะรางมาแล้ว โบราณมีคำกล่าวว่า ไฟฟ้าดับอย่าเพิ่งรีบวิ่งไม่อย่างนั้นจะชนโต๊ะและเหยียบกันตายรออีก 2 นาทีเราจะเห็นแสงรำไร เพราะความมืดมีแสงสว่างอยู่ 

"วันนี้มืดไม่มืดมิดไฟดวงนิดยังมีแสงขอเพียงลมพัดมาแรงเถ้ามอดแดงก็จะลาม ดังนั้นทุกคนในพรรคไทยรักษาชาติต้องใจเย็นมีสมาธิและมองให้เห็นแสงสว่างให้ได้ วันนี้พรรคไทยรักษาชาติยังเป็นพรรคที่ถูกต้องตามกฎหมาย กระบวนการยุบพรรคต้องใช้เวลา พรรคพลังประชารัฐก็ถูกกล่าวหาเขายังไม่ตกใจ ของเรายังไม่มีข้ากล่าวหา หากมีก็ต้องต่อสู้กันไป ยืนยันว่าพรรคไทยรักษาชาติจะเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อเป็นทางเลือกให้ประชาชนในการเลือกตั้ง เพราะจากการลงพื้นที่ 3 จังหวัดใต้ประชาชนให้การตอนรับและอยากให้พรรคไทยรักษาชาติเข้าไปแก้ปัญหา"นายสุธรรม กล่าว.


วันนี้ "๑๓ เมษายน" เป็นวัน "มหาสงกรานต์" เรารู้ แบบชินว่า..... ๑ มกราคม เป็นวันขึ้นปีใหม่สากล ส่วน ๑๓ เมษายน วันสงกรานต์ เป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย

หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem