อันตรายมาก!รอบข้าง'โบว์'18มงกุฎ เพียบ บ่นเลิกคุยด้วยหลายคนแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

17 ก.พ.62-นางสาวณัฏฐา มหัทธนา หรือ "โบว์" แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว "Bow Nuttaa Mahattana" ว่าเราเป็นมิตรกับคนที่ไม่มีความจริงใจและไม่ตรงไปตรงมาไม่ได้ 

มีผู้หญิงคนนึงโทรมาหาหลายรอบอ้างตัวเป็นคนในฝั่งองค์กรทางการเมืองแห่งหนึ่ง บอกมีเรื่องสำคัญอยากเจออยากคุยและคุยทางโทรศัพท์ไม่ได้ 

ล่าสุดโทรมาบอกเรื่องสำคัญคือจะพาแม่ไปหาหมอและไม่มีเงิน .. 18 มงกุฎ โบว์เลิกคุยด้วยมาหลายคนแล้ว.

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.