'สุวัจน์'นำทีมบุกอ่างทองถิ่น'เฮียตือ'อ้อนเป็นมวยรองแต่ทุกคะแนนไม่ตกน้ำพร้อมรับใช้ประชาชน


   

19 มี.ค.62- เวลา 17.00 น.กลางใจเมืองจังหวัดอ่างทอง บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักและเต็มไปด้วยสีสัน เมื่อนายสุวัจน์ ลิปตพัลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนาพร้อมคณะผู้บริหารเดินทางลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครส.ส. นายณภูพรรษ์ คล้ายแก้ว เขต 1 เบอร์ 13 พรรคชาติพัฒนา โดยจัดขบวนรถแห่รณรงค์กิจกรรมทางการเมือง บริเวณสถานีบริการน้ำมันเชลล์ สาขาแยกบ้านรอ มีขบวนรถตามนับสิบคัน

โดยนายสุวัจน์ เป็นประธานนำขบวนรถหาเสียงพร้อมกล่าวปราศรัย เพื่อแนะนำนโยบายเศรษฐกิจ และการเมือง พร้อมกับแนะนำตัวผู้สมัครที่เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง ให้ประชาชนคนจังหวัดอ่างทองได้รู้จัก ตลอดเส้นทางไปตลาดเทศบาล 1 และตลาดสุวพันธุ์ ได้แจกใบปลิวเพื่อแนะนำตัวผู้สมัคร ประชาชนต่างให้ความสนใจและให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

จากนั้นขบวนรถหาเสียงเดินทางมายังหน้าเรือนจำ จังหวัดอ่างทอง เป็นจุดนัดหมายกับกลุ่มนักปั่นจักรยานอิสระ และ กลุ่มชมรมคนรักษ์จักรยาน ซึ่งเป็นกีฬาที่นิยมในจังหวัดอ่างทอง รอให้การต้อนรับ เพื่อสมทบขบวนและเดินทางร่วมขบวนต่อไปยังตลาดยุทธนาโพธิ์ทอง พร้อมกันนี้ นายสุวัจน์ โชว์ปั่นจักรยานพร้อมคณะร่วมปั่นจักรยานร่วมไปด้วย ระยะทาง 1 ก.ม. ก่อนจะเดินทางเยี่ยมตลาดเพื่อปะพี่น้องที่มารอให้กำลังใจ

นายสุวัจน์ ให้สัมภาษณ์ว่าพรรคชาติพัฒนา ต้องการพัฒนาเมืองอ่างทองให้เป็นจังหวัดแห่งแหล่งการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติอันสวยงามไม่แพ้จังหวัดใด เพราะอ่างทองมีแม่น้ำและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยงามจำวนมากศักยภาพสูงด้านสินค้าเกษตร  ถือเป็นนโยบายสำคัญของพรรคที่ต้องการผลักดันการท่องเที่ยวให้เป็นเศรษฐกิจหลักสร้างงานสร้างรายได้แก่ประชาชน และพัฒนาการจัดตั้งเขตนิคมอุตสาหกรรมแปรรูปสินค้าเกษตรเพื่อระดับรายได้และราคาข้าว อ้อย ยาง  ปาล์ม ฯลฯ ดังนั้นจึงอยากให้จังหวัดอ่างทองมีการเปลี่ยนแปลงด้านการพัฒนาทางเศรษฐกิจ จึงขอให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนเลือกคนรุ่นใหม่เข้าไปทำหน้าที่ 

แม้จะทราบดีว่าสนามเลือกตั้งจังหวัดอ่างทองเป็นพื้นที่ของนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล แกนนำพรรคภูมิใจไทย แต่สิ่งที่พรรคชาติพัฒนาคาดหวัง คือ ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน เพราะรัฐธรรมนูญฉบับนี้เปิดโอกาสให้ทุกคะแนนมีค่าแม้ ส.ส.เขตไม่ได้รับเลือกตั้งแต่คะแนนดังกล่าวกลับไปสนับสนุน ส.ส.บัญชีรายชื่อให้พรรคได้รับใช้ประชาชน

"การเมืองในจังหวัดอ่างทอง แม้จะเป็นพื้นที่เจาะยากแต่พรรคชาติพัฒนา เราคิดว่าเราตั้งใจทำงาน เป็นมวยรองต่อยสบาย แพ้ก็ไม่เป็นไร เลือกตั้งรอบหน้าเอาใหม่ ไม่กังวล ขอแค่ได้ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนเป็นพอ" นายสุวัจน์ กล่าว. 


เอ่อ.......... ไม่รู้จะคุยอะไร เห็นบางพรรค บาง ส.ส.ทั้งแย่ง ทั้งทวง ทั้งขู่ จะเอาเก้าอี้รัฐมนตรีกัน

เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน