‘ตูมตาม’เจอศึกหนักต้องเคาะเส้นเสียง


   

 

          ห่างหายจากการร้องเพลงแนวป็อปร็อค มานานกว่า 7 ปี ทำเอา พระเอกหนุ่ม  ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง จากละคร บุษบาเปื้อนฝุ่น ทาง ช่อง 8 ถึงกับต้องเข้าคอร์สเคาะเส้นเสียงชุดใหญ่ หลังได้รับภารกิจจาก ผู้จัดฯ ไฟแรง ร็อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ แห่งบริษัท ทริปเปิ้ล ไนน์ พลัส จำกัด ให้เข้าห้องอัด ร้องเพลงประกอบละครที่ชื่อว่า เธอคือทุกอย่างในใจ

          “ดีต่อใจมาก ที่ได้มาเล่นละครกับช่อง 8 เรื่องแรก  และพี่ร็อคกี้ ให้โอกาสร้องเพลง เธอคือทุกอย่างในใจ เป็นแนวป็อปร็อคเบาๆ  เนื้อเพลงบอกถึงความในใจของ หมอวงศกร ซึ่งเป็นบทบาทที่ผมได้รับ เขามีรักบริสุทธิ์ให้ นางเอก คือ เบอะ (แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน) ซึ่งเป็นเด็กในชุมชนแออัด สู้ชีวิต  เรามีชีวิตต่างกันสิ้นเชิง  ทำนองเพลงนี้จะสบายๆ สไตล์ตูมตามเลย ฟังเรื่อยๆ  ครับ

          ช่วงแรกผมร้องแข็งฟังดูแรงไป  ไม่อบอุ่น  ก็ค่อยๆ ปรับ  จนได้ทางสายกลาง  อาจเป็นเพราะไม่ได้ร้องเพลงแนวนี้มาเกือบ 7 ปี  ต้องเคาะสนิทกันหน่อย  สามารถฟังเพลงเธอคือทุกอย่างในใจ พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 26 มีนาคม ทางจู๊ค (JOOX)  และติดตามชมละครทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น.  และวันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8 เริ่ม 28 มีนาคมนี้ครับ”

 

 

 

 


"ช่อ-พรรณิการ์" นี่.......... ต้องยกให้เธอเป็น "เตียวเสี้ยน" แห่งสำนัก "อนาคตโคตรใหม่" อย่างนั้นเลยจริงๆ "เหว" ว่าลึกแล้ว แต่คิดจากก้อนสมองในหัวกะโหลกที่ทิ่มคอจมลงไปถึงไหล่ ลึกและล้ำกว่ามากนัก!

๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'