‘ตูมตาม’เจอศึกหนักต้องเคาะเส้นเสียง


เพิ่มเพื่อน    

 

          ห่างหายจากการร้องเพลงแนวป็อปร็อค มานานกว่า 7 ปี ทำเอา พระเอกหนุ่ม  ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง จากละคร บุษบาเปื้อนฝุ่น ทาง ช่อง 8 ถึงกับต้องเข้าคอร์สเคาะเส้นเสียงชุดใหญ่ หลังได้รับภารกิจจาก ผู้จัดฯ ไฟแรง ร็อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ แห่งบริษัท ทริปเปิ้ล ไนน์ พลัส จำกัด ให้เข้าห้องอัด ร้องเพลงประกอบละครที่ชื่อว่า เธอคือทุกอย่างในใจ

          “ดีต่อใจมาก ที่ได้มาเล่นละครกับช่อง 8 เรื่องแรก  และพี่ร็อคกี้ ให้โอกาสร้องเพลง เธอคือทุกอย่างในใจ เป็นแนวป็อปร็อคเบาๆ  เนื้อเพลงบอกถึงความในใจของ หมอวงศกร ซึ่งเป็นบทบาทที่ผมได้รับ เขามีรักบริสุทธิ์ให้ นางเอก คือ เบอะ (แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน) ซึ่งเป็นเด็กในชุมชนแออัด สู้ชีวิต  เรามีชีวิตต่างกันสิ้นเชิง  ทำนองเพลงนี้จะสบายๆ สไตล์ตูมตามเลย ฟังเรื่อยๆ  ครับ

          ช่วงแรกผมร้องแข็งฟังดูแรงไป  ไม่อบอุ่น  ก็ค่อยๆ ปรับ  จนได้ทางสายกลาง  อาจเป็นเพราะไม่ได้ร้องเพลงแนวนี้มาเกือบ 7 ปี  ต้องเคาะสนิทกันหน่อย  สามารถฟังเพลงเธอคือทุกอย่างในใจ พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 26 มีนาคม ทางจู๊ค (JOOX)  และติดตามชมละครทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น.  และวันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8 เริ่ม 28 มีนาคมนี้ครับ”

 

 

 

 


แท้จริงแล้ว....โลกพระศรีอาริย์อยู่แค่ปลายจมูกเท่านั้นเองแต่คนโง่มักมองไม่เห็น!เพราะมักมองให้พ้นปลายจมูกตัวเองพรรคพลังประชารัฐ กำลังกลิ้งอยู่บนปากเหว  

"การเมืองพรรค-การเมืองหมอ"
"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"